Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Neymar lần thứ 5 phải nhận thẻ đỏ tại PSG

Neymar đã bị đuổi khỏi sân vì ngã vờ trong trận đầu tiên trở lại PSG sau thất vọng ở World Cup 2022 với Brazil. Đây cũng là lần thứ 5 anh phải nhận thẻ đỏ tại PSG.

Chỉ 19 ngày sau khi Brazil bị loại khỏi World Cup, cầu thủ chạy cánh này đã ra sân trong trận gặp Strasbourg. Nhưng Neymar chỉ chơi được 63 phút. Cầu thủ này nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng ít phút.

Phút 61, khi tỷ số đang là 1-1 sau khi Marquinhos ghi bàn và phản lưới nhà, Neymar đã cố gắng gặp trọng tài Clement Turpin để tranh cãi và phải nhận 1 thẻ vàng.

Tới phút 62, Neymar đi bóng xuống khu cấm địa của đội khách trước khi ngã ra nhằm kiếm 1 quả phạt đền. Nhưng trọng tài đã phát hiện ra lỗi ngã vờ và "tặng" cho Neymar thẻ vàng thứ 2.

Với tấm thẻ đỏ ở trận đấu với Strasbourg, Neymar đã có tổng cộng 5 lần phải "đi tắm sớm" trong màu áo của đội bóng thành Paris.

Tiền đạo đã tìm cách trở lại tích cực với câu lạc bộ sau kỳ World Cup đáng thất vọng mà anh bị lu mờ bởi chấn thương mắt cá. Nhưng thay vào đó, anh lại chỉ gây thêm thất vọng.

May mắn thay cho Neymar, sự tỏa sáng của Kylian Mbappe vẫn đảm bảo chiến thắng thứ 6 liên tiếp của PSG tại Ligue 1 sau một quả phạt đền ở phút bù giờ thứ 6 của hiệp 2.

Nhưng cầu thủ người Brazil bây giờ sẽ bỏ lỡ chuyến đi vào ngày đầu năm mới tới sân của Lens, đội đang xếp thứ 2 sau PSG với khoảng cách 8 điểm.

Đăng Nguyên