Neymar muốn ngồi chung mâm với Messi và Ronaldo

Gốc
(TinTheThao.com.vn) - đã không giấu diếm tham vọng muốn được trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tuy nhiên anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ giành cho người đồng đội Lionel Messi.

Neymar muốn ngồi chung mâm với Messi và Ronaldo. Ảnh: Internet.

Trong một cuộc phát biểu mới đây với kênh truyền hình Globo TV, tiền đạo đang thi đấu cho Barcelona và ĐTQG Brazil tuyên bố mình muốn cạnh tranh với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

"Việc được lọt vào danh sách ba ứng viên cuối cùng (cho danh hiệu quả bóng vàng thế giới) sẽ là một thành tựu lớn. Nó sẽ là một giấc mơ nếu tôi được tới đó, đứng cạnh Messi và Ronaldo. Đó sẽ là một vinh dự lớn với cá nhân tôi."

"Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, bởi biết đâu được, tôi có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thì sao."

Tuy vậy, Neymar cũng cho rằng vào thời điểm hiện tại, rất khó cho ai muốn cạnh tranh với Messi, và người đồng đội ở Barcelona mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

"Không có nghi ngờ gì nữa. Messi là cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi vô cùng khâm phục anh ấy. Từ khi còn ở Brazil, và bây giờ khi đã đến Barcelona và được chơi cùng Messi," Neymar nói.

Tiền đạo Brazil cũng cho rằng, Messi xứng đáng được tất cả ghi nhận, bởi nỗ lực và cách cư xử của siêu sao người Argentina.

"Khi tôi chưa đến Barca, người ta bảo rằng anh ấy sẽ không chuyền cho tôi, và tôi sẽ phải gặp nhiều khó khăn. Nhưng Leo đã chào đón tôi vô cùng nồng ấm, và ngày hôm nay anh ấy là người tạo nhiều cơ hội cho tôi nhất. Anh ấy là một tấm gương, một người bạn và còn là một thần tượng," Neymar kết luận.

Tin nóng

Tin mới