Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nga giúp sức, quân đội Syria đã tái chiếm thành công một phần của Idlib từ tay khủng bố

Quân đội Syria với sự hỗ trợ tích cực của Nga đã giành quyền kiểm soát thành công một phần lãnh thổ Idlib.

Quân đội Syria, được hỗ trợ tích cực bởi lực lượng hàng không vũ trụ Nga, đã giành quyền kiểm soát thành công một phần lãnh thổ khác của Idlib, nơi trước đây nằm dưới sự kiểm soát của quân khủng bố. Theo bản đồ giao tranh được công bố. Trong tháng qua, các khu định cư Dar al-Kabir và Al-Fatira nằm dưới sự kiểm soát của quân đội Syria (SAA), điều này cho thấy việc chiếm giữ một khu vực rộng vài km vuông.

Nga giúp sức, quân đội Syria đã tái chiếm thành công một phần của Idlib từ tay khủng bố

Theo dữ liệu sơ bộ, những khu định cư này nằm dưới sự kiểm soát của quân đội Syria sau nhiều nỗ lực bất thành của các chiến binh thánh chiến nhằm tiến hành một cuộc tấn công vào lực lượng SAA, kết quả là các chiến binh không chỉ bị đánh bại mà còn bị mất thành trì của họ.

Trong số những điều khác, các chuyên gia chú ý đến thực tế là quân đội Syria có thể đánh chiếm một khu vực khá rộng lớn khác của Idlib, nơi sẽ mở ra quyền kiểm soát đường cao tốc M4 và cho phép ngăn chặn việc cung cấp vũ khí và đạn dược cho các nhóm khủng bố, cũng như mở cuộc tấn công vào các vị trí của các chiến binh ở Latakia từ hai hướng khác nhau.

Doanh Doanh (Tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/nga-giup-suc-quan-doi-syria-da-tai-chiem-thanh-cong-mot-phan-cua-idlib-tu-tay-khung-bo/20210308102239999