Nga vẫn sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay đến Iran sau thảm họa xảy ra với máy bay Ukraine

Gốc
Mặc dù Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang đã thông báo về sự bất ổn của việc bay qua không phận Trung Đông ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, các hãng hàng không nội địa Nga vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay theo kế hoạch đến Iran.

Ảnh minh họa.

Theo lịch trình của hãng hàng không Aeroflot, chuyến bay ngày 12/1 từ Moscow đến Tehran đã được hoàn thành một cách an toàn. Điều này cho thấy các hãng hàng không lớn của Nga không gặp bất kỳ vấn đề nào khi thực hiện các chuyến bay đến Iran trong bối cảnh gia tăng căng thẳng trong khu vực.

Cùng với đó, hãng hàng không của các quốc gia khác cũng đang tiếp tục thực hiện các chuyến bay theo kế hoạc đến Iran sau sự cố xảy ra với máy bay của Ukraine International Airlines.

Theo thông tin từ các phương tiện theo dõi tình hình không phận Iran, các hãng hàng không quốc tế vẫn đang tích cực khai thác các chuyến bay qua vùng trời của quốc gia Trung Đông này.

Phương Võ -Theo Avia.pro

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/nga-van-se-tiep-tuc-khai-thac-cac-chuyen-bay-den-iran-sau-tham-hoa-xay-ra-voi-may-bay-ukraine-4059130-d.html