Ngạc nhiên chưa tập 9: ‘Đại gia’ Đại Nghĩa bị Miu Lê hết lời chê bai

Gốc
Với trang phục lòe loẹt sắc màu, nam MC bị Miu Lê chê bai giống như ‘màn hình led’.

Xem video:

Trong tập 9 của gameshow Ngạc nhiên chưa tới đây, bên cạnh gương mặt MC hài hước quen thuộc Đại Nghĩa, khán giả sẽ còn có dịp được gặp gỡ với những nghệ sĩ trẻ của làng giải trí Việt hiện nay, bao gồm: ca sĩ Thảo Nhi, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Trong màn giới thiệu mở đầu của chương trình, khi ‘đại gia’ Đại Nghĩa còn đang hào hứng ‘khoe’ 2 nữ khách mời, anh bất ngờ bị Miu Lê và Thảo Nhi phũ phàng bỏ rơi, đứng thao thao bất tuyệt một mình trên sân khấu.

Ngạc nhiên chưa tập 9: ‘Đại gia’ Đại Nghĩa bị Miu Lê hết lời chê bai - Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, bất chấp việc nam MC ra sức đề nghị được tôn trọng, ‘bà Đại’ Miu Lê còn thẳng thừng chê bai anh giống ‘màn hình Led’ hơn là ‘đại gia’, bởi bộ trang phục anh mặc rực rỡ và lòe loẹt hết cỡ.

Cũng ở trong tập 9 này, ca sĩ – nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – đồng đội của Thảo Nhi gây ấn tượng với khán giả bởi cái tên hết sức dễ thương và màn giới thiệu đầy hài hước. Anh tâm sự, nhiều khi anh cũng thấy ngại với cái tên của mình; hồi đi học cấp 3, cô giáo thường chọn anh làm người đầu tiên phát biểu để lấy may, với mong muốn sẽ có 1 năm học ‘toàn thắng’, tuy nhiên, lần nào, nam ca sĩ cũng không thuộc bài.

Ngạc nhiên chưa tập 9: ‘Đại gia’ Đại Nghĩa bị Miu Lê hết lời chê bai - Ảnh 2

Tất cả những tình tiết thú vị đó sẽ có trong tập 9 của chương trình Ngạc nhiên chưa , phát sóng vào lúc 19h tối thứ tư, ngày 2/12 trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM.

J.S

Tin nóng

Tin mới