Ngạc nhiên khi tuyển Pháp ăn mừng theo kiểu tuyển Iceland

Gốc
Sau chiến thắng thuyết phục trước Đức - đương kim vô địch World Cup, đội tuyển Pháp đã có giây phút ăn mừng được copy từ tuyển Iceland.

Kết thúc trận đấu vào rạng sáng nay, khi khán giả còn nán lại trên khán đài để ăn mừng cùng tuyển Pháp thì các học trò của Didier Deschamps và cả ban huấn luyện cũng chạy đến một góc khán đài, cùng thực hiện động tác ăn mừng giống đội tuyển Icaland, hát và giơ tay theo bài ‘Viking Clap'. Không những không phản đối, khán giả Pháp trên sân cũng hòa vui cùng các cầu thủ con cưng, tạo thành bầu không khí vui vẻ và sôi nổi.

Ngạc nhiên khi tuyển Pháp ăn mừng theo kiểu tuyển Iceland - Ảnh 1

Sau chiến thắng, tuyển Pháp ăn mừng

Bài "Viking Clap" có ngồn gốc từ Scotland và nó trở thành biểu tượng ăn mừng chiến thắng của đội Iceland. Và bây giờ nó là nguồn cảm hứng chiến thắng cho đội bóng áo lam.

Ngạc nhiên khi tuyển Pháp ăn mừng theo kiểu tuyển Iceland - Ảnh 2

CĐV nén lại trên sân để ăn mùng cùng đội bóng

Ngạc nhiên khi tuyển Pháp ăn mừng theo kiểu tuyển Iceland - Ảnh 3

Người hâm mộ Pháp cũng ca bài hát "Viking Clap"

Với chiến thắng 2-0 trước đối thủ Đức, tuyển Pháp đã đi thẳng vào vòng chung kết để gặp Bồ Đào Nha vào rạng sáng 10-7. Theo nhiều dự đoán của giới chuyên môn thì Pháp gần như chạm một tay vào chiếc cúp vì không những là đội chủ nhà mà đối thủ của trận chung kết Bồ Đào Nha lại là đội bóng được xem là ”dưới cơ”.

ANH TRẦN

Tin nóng

Tin mới