Mùa Halloween năm nay, rất nhiều người Mỹ đã chọn Trump làm ý tưởng cho các bộ đồ hóa trang của mình

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 1

Những hộp kẹo mang hình vẽ cách điệu Trump

Không chắc Donald Trump cảm thấy vui. Dịp Halloween, nhiều người vui tính đã chọn ứng cử viên tổng thống Mỹ để hóa thân. Trong khi một số đã chọn bà Hillary Clinton, thường là những người theo Đảng Cộng hòa đã giành phần thắng về các bộ trang phục đáng sợ. Tóc giả, trang điểm, cà vạt, hoàn toàn không bị lãng quên. Những ngài ‘Donald Trump’ thậm chí còn phổ biến hơn so với những chú hề truyền thống trong năm nay.

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 2

Từ người lớn...

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 3

...Đến trẻ nhỏ

Nỗi sợ những chú hề

Nước Mỹ đang trải qua một rối loạn tâm thần thực sự vì các chú hề nham hiểm và đe dọa. Theo người phát ngôn Joshua Thomas, các cửa hàng Target, Mỹ, cũng đã ngừng tiếp thị các mặt nạ chú hề.

Linh vật chú hề Ronald McDonald phổ biến trong chuỗi nhà hàng đã bị cắt giảm bởi vì "hiệu ứng tức thời gây ra" bởi sự xuất hiện nhân vật. Các sự cố đã được báo cáo tại hơn 20 tiểu bang Hoa Kỳ: những trò đùa vô vị hoặc lừa đảo gây ra một số vụ bắt giữ. Đột nhiên, nỗi sợ hãi những chú hề không còn đem lại niềm vui. Khắp nước Mỹ, nhà chức trách cảnh báo chống lại bất kỳ việc sử dụng không phù hợp các loại hóa trang vào ngày 31 tháng Mười.

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 4

Phủ sóng khắp cửa hàng

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 5

Quả bí ngô Trump khổng lồ

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 6

Em cún cũng phải có phần

Ngai Trump phu song Halloween - Anh 7

Chủ nhà này thật vui tính và công phu

Hồng Ngọc