Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng các mẫu trang trí nội thất cách tân dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng trang trí mới.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 1

Mở đầu cho bộ sưu tập này là một mẫu trang trí không gian tiếp khách quy mô nhỏ nhưng cực kỳ lung linh, ấn tượng. Chúng bao gồm hai ghế thủy tinh đúc, đế tròn xoay, phía trên đặt gối lông thú phủ đầy li ti trong rất bắt mắt. Ngoài ra, hệ thống thảm ốp tường màu tím, vệt ô trắng cũng là một trong những điểm nhấn chính trong mẫu trang trí này.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 2

Các bình gốm trắng sang trọng được đặt để trên một kể gỗ ốp tường. Tất cả nổi bật trên phông tường nền thảm tường vải khắc họa các họa tiết khối ô xoắn ốc, dấu vân tay hình thù quái lạ.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 3

Một chiếc đèn bàn kim loại, xám đen óng ánh cũng trở nên bắt mắt, nổi bật trên một phông nền tím, vệt xanh vàng dị dạng lạ mắt.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 4

Một góc nhỏ không gian bếp cũng trở nên nổi bật, ảo giác từ bức tường đá màu tích đặt sole kỳ thú, ấn tượng.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 5

Hệ thống một bàn ăn nhỏ cũng trở nên hài hòa cạnh một bức tường gỗ cũ màu nâu xám, có nhiều vệt sờn phai bắt mắt.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 6

Phòng khách với lối thiết kế cách tân đơn giản, sáng sủa nhưng cũng trở nên nổi bật với một bức tường trang trí dạng vòng hoa.

Ngam 7 mau trang tri noi that cach tan dep doc la gay sot - Anh 7

Mặt bàn thủy tinh trong suốt, phối phối ghế đệm xoay màu xanh dương đậm. Tất cả nổi bật trên phông nền một tấm vải thả trần trang trí họa tiết cổ quái lạ, tạo nên một không gian ăn uống khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà.

Huỳnh Dũng – Theo Interiorzine