Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngắm 7 người đẹp sáng giá nhất Miss Earth 2011

Gốc

(VTC News) – Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 đã chính thức khởi động gần một tuần. Những ứng viên sáng giá nhất cũng bắt đầu lộ diện.

Dựa trên những thông tin về ứng viên và các hoạt động của các thí sinh trong mấy ngày qua, các chuyên gia sắc đẹp của trang web đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh – Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng Top 16 người đẹp được ghi nhận là có khả năng tỏa sáng nhiều nhất ở Miss Earth năm nay.


Bảng xếp hạng 16 ứng viên nổi bật nhất được các chuyên gia đưa ra hôm 22/11 gồm người đẹp các nước: Mexico, Crimea, Ukraine, Venezuela, Cộng hòa Séc, Salvador, Colombia, Nhật Bản, Thụy Điển, Peru, Israel, Mỹ, Scottland, Li-băng, Hà Lan, Ghana.

Bảng xếp hạng Hoa hậu Trái đất đầu tiên được các chuyên gia Missosology công bố hôm 22/11.

Tuy nhiên, đến 24/11, bảng xếp hạng Top 16 mới được công bố trên diễn đàn trang Missosology với sự bầu chọn của khán giả có nhiều thay đổi đáng kể: Thụy Điển, Venezuela, Ukraine, Crimea, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Scottland, Puerto Rico, Mexico, Brazil, Slovenia, Thái Lan, Hàn Quốc, Cộng hòa Slova, Kosovo và Philippines.

Như vậy, nếu chiếu theo hai bảng xếp hạng Top 16 vừa được đưa ra, có thể thấy những ứng viên tiêu biểu của cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay là những người đẹp đến từ các quốc gia sắc đẹp uy tín: Venezuela, Mexico, Thụy Điển, Crimea, Ukraine, Ấn Độ và Cộng hòa Séc.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đại diện sắc đẹp sáng giá nhất:

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay được tổ chức tại Manila (Philippines) từ ngày 18/11 đến ngày 3/12, với sự tranh tài của khoảng 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Năm ngoái, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010 được tổ chức tại Việt Nam. Người đẹp Ấn Độ Nicole Faria đã đăng quang giành vương miện Hoa hậu một cách xuất sắc.

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/13-311240/van-hoa/ngam-7-nguoi-dep-sang-gia-nhat-miss-earth-2011.htm