Ngắm ảnh chụp thực tế từ 'siêu camera' Oppo Reno trên sân Hàng Đẫy

Gốc
Với vai trò nhiếp ảnh gia thể thao, phóng viên Nguyễn Tiến Anh Tuấn của Sport5.vn đã thử sức chiếc Oppo Reno trong môi trường chuyên nghiệp và cho ra bộ ảnh không thể tuyệt hơn.

Tốc độ luôn là yếu tố quyết định trong thể thao. Oppo Reno đảm bảo tốt việc bắt trọn khoảnh khắc. Chiếc máy dễ dàng “khóa chặt” giây phút Quế Ngọc Hải cùng đồng đội đang vỗ tay chào và cảm ơn khán giả.

Màu sắc xanh thẳm của bầu trời lúc xế chiều được chiếc máy thể hiện lại rất chân thực. Góc nhìn từ sau gôn kết hợp với camera siêu rộng của Oppo Reno gây được ấn tượng mạnh cho người xem.

Khi zoom hết mức, camera của Oppo Reno cho độ vỡ hạt ở mức chấp nhận được, tuy chưa thể sánh bằng các máy ảnh chuyên nghiệp. Biểu cảm trên gương mặt huấn luyện viên Park Hang-seo khá chi tiết, dù ông ngồi ở khoảng cách rất xa trên khán đài.

Bức ảnh khán đài đầy màu sắc được pha trộn phức tạp và ngẫu nhiên bởi các cổ động viên Thể Công. Trong điều kiện ánh sáng yếu (thời điểm hoàng hôn) điện thoại Oppo Reno vẫn thể hiện cực kỳ tốt việc tự động cân bằng trắng và cho ra màu sắc tốt.

Dải sáng – tối của Oppo Reno rất xuất sắc. Từ những nhân viên y tế áo trắng cầm cờ được chiếu sáng, cho tới những khán giả trên khán đài tối phía sau đều lên hình đầy đủ và rõ nét.

Khoảng cách giữa 2 đường biên ngang của sân Hàng Đẫy theo chuẩn FIFA là 68m. Từ vị trí của phóng viên tới khán đài phía xa nhất cũng hơn 100m. Tuy nhiên Oppo Reno đều ghi lại trọn vẹn mọi chi tiết một cách sắc nét nhất.

Đường biên ngang gần 4 cột cờ phạt góc luôn là vị trí được các phóng viên thể thao chuyên nghiệp trên thế giới ưu tiên sử dụng. Từ vị trí này, Oppo Reno dễ dàng “bao quát” được tình hình của cả sân đấu.

Phóng viên Tuấn Mark chia sẻ, anh thực hiện bộ ảnh này mà không dùng tới bất kỳ công cụ hỗ trợ nào, để mô phỏng lại chính xác nhất hoàn cảnh sử dụng máy của một người dùng bình thường. Chi cầm lên và chụp, không chân máy chống rung, và đặc biệt là không Photoshop.

Oppo Reno có màn hình AMOLED, 6.4", Full HD+ , CPU Snapdragon 710 8 nhân 64-bit. Máy có cụm camera sau: Chính 48 MP và phụ 5M, camera trước: 16MP. Dung lượng pin: 3765mAh, siêu tiết kiệm pin, công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.

Video Đánh giá Oppo Reno: Không tệ chút nào! - Nguồn: Súp Heo@Youtube

Phan Anh/Ảnh: Tuấn Mark

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-nghe/ngam-anh-chup-thuc-te-tu-sieu-camera-oppo-reno-tren-san-hang-day-12 58774.html