Gu thời trang gợi cảm "khó cưỡng" của Hoàng Thùy Linh đôi khi rất cuốn hút nhưng cũng nhiều lúc khiến người ta phải "nóng mắt".

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 1

Là một trong những nữ ca sỹ có gu thời trang cá tính nhưng không kém phần gợi cảm , Hoàng Thùy Linh khiến đối phương phải "nóng mắt" khi diện chiếc đầm đen chất liệu ren xuyên thấu khi dạo phố.

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 2

Diện đầm quây tông xanh khoe khéo vai trần gợi cảm, Hoàng Thùy Linh "gây sốt" cộng đồng mạng một thời bởi vẻ sexy, gợi cảm đến "khó cưỡng".

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 3

Sở hữu những đường cong nóng bỏng, cô gái Hà Thành luôn tự tin khi diện những kiểu đầm ngắn bó sát khoe thân hình sexy mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời thực.

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 4

Hoàng Thùy Linh thường chọn những bộ đầm ngắn hết mức để khoe đôi chân khi thể hiện bài vũ đạo với các động tác xoạc thẳng chân trên sân khấu.

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 5

Khác với những phút dịu dàng, Hoàng Thùy Linh đôi lúc lại rất "bốc lửa" khi trình diễn. Có vẻ như trang phục "hổ báo" ngắn và siêu gợi cảm này rất phù hợp với hình ảnh này của nữ ca sỹ.

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 6

Hoàng Thùy Linh xuất hiện "nửa kín nửa hở" trên sân khấu, thu hút mọi ánh nhìn với trang phục gam màu tối lấp lánh, tông xuyệt tông cùng đôi boots "khủng".

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 7

Dù chiếc đầm siêu ngắn được thiết kế đơn giản, nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, sexy của người đẹp .

Ngam gu thoi trang goi cam 'kho cuong' cua Hoang Thuy Linh - Anh 8

Dù sexy, gợi cảm nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn rất cuốn hút và nổi bật.