Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna

Gốc
Madonna vừa chính thức nhận nuôi hai bé gái sinh đôi người Malawi sau hai năm chờ đợi hoàn tất thủ tục. Cùng ngắm ảnh con nuôi của Madonna.

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 1

Madonna và hai con gái nuôi mới người Malawi đã đáp chuyến bay gần 36 tiếng trở về Mỹ sau khi tòa án cho phép cô chính thức nhận nuôi hai bé Stella và Esther. Chia sẻ trên Instagram, nữ danh ca cho biết cô chính thức được nhận nuôi hai bé gái sinh đôi ở Malawi và rất vui vì gia đình có thêm người. Trong ảnh là hai con nuôi của Madonna. (Ảnh: Instagram)

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 2

Hai bé sẽ cùng Madonna và David, Mercy hai con nuôi khác của nữ ca sĩ, cùng là người Malawi, sống tại New York. (Ảnh: Instagram)

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 3

Nữ ca sĩ 58 tuổi bắt đầu đệ đơn xin nhận nuôi hai bé gái này từ hai năm trước khi lần đầu gặp hai bé tại Trại trẻ mồ côi Home of Hope, nơi nữ ca sĩ đã nhận nuôi hai con David và Mercy. Theo quy định của luật pháp Mỹ, Madonna phải mất 2 năm để thực hiện đầy đủ các thủ tục nhận nuôi hai bé.

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 4

Hai con gái nuôi song sinh của Madonna tỏ ra rất vui và phấn khích khi chuẩn bị một cuộc sống mới ở Mỹ. Và chuyến bay từ Malawi về Mỹ là lần đầu tiên hai bé được đi máy bay. Hiện hai bé vẫn chưa nói được tiếng Anh. (Ảnh: Twitter)

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 5

Năm 2012, mẹ Stella và Esther qua đời 5 ngày sau khi sinh hai bé vì biến chứng thai sản, bố bé không đủ khả năng nuôi con vì còn 5 đứa con khác nên ông đã mang hai bé tới trại trẻ mồ côi. (Ảnh: Instagram)

Ngắm hai bé sinh đôi, con nuôi mới nhận của Madonna - Ảnh 6

Trong thời gian chờ tòa án cho phép nhận con nuôi, Madonna đã tới trại trẻ mồ côi thăm hai bé vài lần. Cùng đi với Madonna còn có đàn con 4 đứa, 2 con nuôi Mercy và David, hai con đẻ là Lourdes và Rocco. (Ảnh: Instagram)

Tin nóng

Tin mới