Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngắm hoa hậu các dân tộc duyên dáng khi chạy bộ

Gốc

(ĐVO) Các thí sinh Hoa hậu các dân tộc đã có thời gian trải nghiệm những giây phút thanh tịnh, xoa dịu mệt mỏi trong buổi tập yoga và thiền tại chùa Vĩnh Nghiêm.

Hôm qua, ngày 29/11, 61 thí sinh Hoa hậu các dân tộc 2011 đã vào vòng chung kết với hoạt động thiền - yoga tại chùa Vĩnh Nghiêm, thi chạy bộ tại Dinh Thống Nhất và từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Các thí sinh đã có thời gian trải nghiệm những giây phút thanh tịnh, xoa dịu mệt mỏi trong buổi tập yoga và thiền tại chùa Vĩnh Nghiêm.

Các thí sinh Hoa hậu các dân tộc trong buổi tập yoga.

Sư cô Hương Nhũ, giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam hướng dẫn các thí sinh thắp hương cúng dường Đức Phật và người thầy Ấn Độ hướng dẫn tập yoga. Sau đó, các thí sinh tham gia chạy bộ, chụp hình và tham quan tại Dinh Thống Nhất. Các thí sinh được giải ở vòng thi này bao gồm H’Năng Nie (giải nhất), Phan Thị Hoài An, H’Ngăc Bya (đồng giải Nhì), Nguyễn Trúc Liễu (giải Ba).

Đồng thời, trong buổi sáng cùng ngày, BTC, đại diện công ty Ciat và các Mạnh Thường Quân cùng 61 thí sinh đã có chuyến từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Các thí sinh và Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ trung tâm số tiền 12.250.000 đồng và tặng 1.200 phần bánh cho các trẻ em kém may mắn đang được chăm sóc tại ở Trung tâm.

Hôm nay, các thí sinh tham gia thi tài năng tham gia các hoạt động ngoại khóa như cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, thảy vòng, thi tài năng nấu ăn. Ngày 1/12, thí sinh sẽ thi ứng xử và đêm 2/12, thí sinh sẽ thi Áo dài và Áo tắm tại, trước khi bước vào đêm chung kết ngày 10/12.

Một số hình ảnh thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam tập yoga, chạy và làm từ thiện:

Các thí sinh luyện tập yoga.

... thi chạy bộ.

Sư cô TN. Hương Nhũ, giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam hướng dẫn các thí sinh thắp hương cúng dường Đức Phật.

61 thí sinh đã có chuyến từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đang đọc nhiều:
Phan Thị Mơ vẽ tranh tặng trẻ mồ côi

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/vanhoa/Ngam-hoa-hau-cac-dan-toc-duyen-dang-khi-chay-bo/201111/180853.datviet