Trưởng nhóm The Men nhớ con da diết suốt thời gian lưu diễn tại Úc

Trưởng nhóm The Men nhớ con da diết suốt thời gian lưu diễn tại Úc Tiến Dũng (The Men) "mắc kẹt" trong vòng vây fans nữ hải ngoại Sau ồn ào của Tiến Dũng, The Men tung "hàng nóng" Nguyễn Quang Dũng "bắt tay" Lê Hoàng tìm "Hoa khôi Áo dài"

Ngay khi chia sẻ hình ảnh con trai trên Facebook cá nhân, bạn bè và các fan đã cùng nhau gởi lời chúc mừng đến Lê Hoàng và gia đình anh. Riêng bức ảnh đã nhận được hơn 10 ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Bé Chip có nhiều điểm giống anh từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khích thú bởi đây là lần đầu tiên được tận mắt xem mặt con trai của thần tượng.

Về nguyên nhân đến tận bây giờ mới giới thiệu con đến khán giả, Lê Hoàng tâm sự rằng trước đây, dù rất muốn chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và bạn bè nhưng vì muốn chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố nên anh mới dời lại đến tận hôm nay.

Anh cũng tiết lộ thêm về tình trạng sức khỏe khá tốt của bé Chip, bé còn ăn uống khỏe mạnh và ít khóc nhè.

Vào đêm ngày 10/07, anh cũng đã từng úp mở về sự ra đời của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều fan khá tò mò. Nhưng chỉ sau đó 5 ngày, anh lại cùng Tiến Dũng lên đường sang Úc lưu diễn.

Trong suốt thời gian ở nước ngoài, anh rất nhớ bé Chip và chỉ mong mau chóng hoàn thành công việc để trở về nước chăm sóc cho vợ và con trai.

Loạt ảnh bụ bẫm của con trai Lê Hoàng cực kì đáng yêu.

Trở về từ chuyến lưu diễn, anh gấp rút chuẩn bị cho ngày phát hành album “Chuyện tình tháng 7” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Album được phát hành vào tháng 7, đúng vào thời điểm mà chàng trưởng nhóm Lê Hoàng lên chức làm cha. Bên cạnh đó, số lượng ca khúc trong album là 7, nên nhóm quyết định đặt tên cho album là “Chuyện tình tháng 7”.

Tiếp sau album “Chuyện tình tháng 7”, anh và Tiến Dũng cũng sẽ bắt tay thực hiện album “The Wedding” để dành tặng riêng cho bé Chip và người vợ Việt Huê.

Min Di