Ngắm màn catwalk đỉnh cao của Miss World Karolina Bielawska cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đã có màn catwalk khoe sắc vóc nữ thần bên cạnh các nàng hậu đình đám của showbiz Việt như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh… Video clip này cũng đã được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đăng tải lại.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc với màn đăng quang của tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Đêm thi có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, trong đó nổi bật nhất là đương kim Miss World Karolina Bielawska. BTC cuộc thi cũng đã giành cho vị khách mời nổi tiếng này sự đón tiếp vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska cùng với Miss Grand International 2021 Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được di chuyển bằng du thuyền để đến với thảm đỏ.

Đoạn video clip ghi lại những bước chân của Hoa hậu Karolina Bielawska trong thiết kế dạ hội ôm sát lấp lánh màu xanh sau 2 ngày vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng đã đăng tải lại clip này và khen ngợi các chuyên gia làm đẹp của Việt Nam đã mang đến cho đương kim Miss World thần thái của một nữ thần nhan sắc.

Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên còn được các nàng hậu tổ chức sinh nhật bất ngờ trên du thuyền triệu đô này khiến cô vô cùng bất ngờ.

Chỉ còn vài tháng nữa, Thùy Tiên sẽ kết thúc hành trình đương nhiệm, một nhiệm kỳ thành công giúp khẳng định nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

JEANIE - Ảnh: BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ngam-man-catwalk-dinh-cao-cua-miss-world-karolina-bielawska-cung-hoa-hau-luong-thuy-linh-post1461552.tpo