Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngắm nhan sắc Bảo Thanh thời chưa nổi tiếng

Bảo Thanh - ngôi sao phim 'Về nhà đi con' - chia sẻ với người hâm mộ loạt ảnh khi cô ở độ tuổi mười tám, đôi mươi và chưa được nhiều khán giả biết đến như hiện nay.

Trong ảnh, ngôi sao phim "Về nhà đi con" có vẻ đẹp chuẩn "hot girl".

Nữ diễn viên để tóc mái bằng khiến gương mặt trở nên bầu bĩnh, đáng yêu.

Bảo Thanh chụp ảnh với góc nghiêng, khoe sống mũi cao, đôi mắt to tròn.

Bảo Thanh mặc trang phục xường xám. Khi chia sẻ tấm ảnh này, nữ diễn viên thể hiện mong muốn lấy lại được vóc dáng thon gọn thuở thanh xuân.

Gương mặt xinh đẹp của Bảo Thanh khi ở độ tuổi mười tám, đôi mươi.

Bảo Thanh làm quen với môn nghệ thuật thứ 7 rất sớm. Năm 8 tuổi, cô bé người Bắc Giang đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Phi Tiến Sơn và được giao vai Nụ trong bộ phim điện ảnh "Vào Nam ra Bắc". Hai năm sau đó, vai này mang lại cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 (2001).

Bảo Thanh được khán giả truyền hình biết đến nhiều hơn khi đóng vai Đũi trong phim "Trò đời". Tiếp đến, cô tham gia các bộ phim điện ảnh "Những người viết huyền thoại", "Người chồng điên"... Vai diễn trong phim "Người chồng điên" giúp Bảo Thanh giành được giải Cánh Diều Vàng 2014.

Bảo Thanh cùng các bạn khi còn là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô học cùng lớp với diễn viên Trọng Hùng (hàng dưới, bên trái) - người đóng vai Khải trong phim "Về nhà đi con".

Bảo Thanh hiện là một trong những nữ diễn viên sáng giá nhất của truyền hình phía Bắc. Cô liên tục góp mặt trong các bộ phim hot của VFC như: "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử", "Về nhà đi con"...

Bảo Thanh lập gia đình khi còn là sinh viên. Cô có hai con, gồm một trai, một gái.

Chồng Bảo Thanh luôn ủng hộ, hỗ trợ sự nghiệp của nữ diễn viên.

Tổ ấm gồm 4 thành viên của Bảo Thanh.

Video: Diễn xuất của Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Hoàng Anh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/ngam-nhan-sac-bao-thanh-thoi-chua-noi-tieng-ar625979.html