Ngắm nhìn nhan sắc người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018

Gốc
Người đẹp Mexico năm nay 26 tuổi và là người mẫu có tiếng tại quê nhà. Ở phần thi ứng xử, Vanessa Ponce De Leon tự tin trả lời đã sử dụng danh hiệu để giúp đỡ mọi người kể từ khi đăng quang Hoa hậu Mexico.

Tối qua ngày 8/12, chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 được tổ chức tại đảo Tam Á (Trung Quốc). Vượt qua 117 người đẹp tới từ các quốc gia người đẹp đến từ vùng lãnh thổ, Vanessa Ponce De Leon đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018.

Vanessa Ponce De Leon đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018.

Ngôi vị Á hậu thuộc về Nicolene Limsnukan của Thái Lan. Cuộc thi không có Á hậu 2. Ba người đẹp còn lại trong Top 5 là Maria Vasilevich của Jamaica, Kadijah Robinson của Belarus và Quiin Abenakyo của Uganda. Trần Tiểu Vy - đại diện của Việt Nam dừng lại ở top 30.

Vẻ đẹp thông minh và sự tự tin là thế mạnh của tân hoa hậu trong vòng chung kết Hoa hậu Thế giới năm nay.

Người đẹp Mexico năm nay 26 tuổi và là người mẫu có tiếng tại quê nhà. Ở phần thi ứng xử, Vanessa Ponce De Leon tự tin trả lời đã sử dụng danh hiệu để giúp đỡ mọi người kể từ khi đăng quang Hoa hậu Mexico.

Tân Hoa hậu Thế giới 2018 sở hữu đường cong vạn người mê.

Tân Hoa hậu Thế giới 2018 sở hữu profile khá ấn tượng. Cô tốt nghiệp ngành thương mại quốc tế của Đại học Guanajuato - một trong 10 trường đại học đẹp nhất khu vực Mỹ La tinh đồng thời có bằng tốt nghiệp về lĩnh vực nhân quyền.

Trên trang cá nhân, Vanessa Ponce từng nói về quan điểm sống của bản thân. “Họ luôn nói nằng phụ nữ cần phải xinh đẹp. Hãy quên điều đó đi, không cần phải xinh đẹp. Hãy trở nên tự tin, mạnh mẽ, hài hước, tài năng và thật sự thú vị. Những điều đó mang lại cho bạn năng lượng sống tích cực hơn nhiều so với vẻ ngoài xinh đẹp. Hãy là chính mình, luôn luôn như thế, đừng chỉ nghĩ đến vẻ ngoài”, Vanessa Ponce viết.

Không chỉ vậy, Vanessa từng làm việc tại trường Nenemi với vai trò giáo viên giảng dạy văn hóa cho trẻ em từ các câu lạc bộ bản địa.

Được biết, Vanessa Ponce De Leon cao 1,73 m tại Guanajuato (Mexico). Cô từng chiến thắng tại Mexico’s Next Top Model vào năm 2014. Nhưng Vanessa Ponce De Leon chỉ được biết đến nhiều sau khi đăng quang Hoa hậu Mexico 2018. Tại cuộc thi này, cô tranh tài với 31 người đẹp khác.

Chia sẻ sau đăng quang, Vanessa Ponce nói: "Tôi vẫn không thể tin được, mọi thứ đều quá tuyệt vời. Tôi chỉ làm tất cả những gì mình có thể".

H.A (TH)