Ngắm tạo hình vui nhộn của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long

Gốc
(2Sao) – Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long có màn tái hợp lần thứ 3 trên màn ảnh khi kết thành đôi oan gia trong bộ phim cổ trang thần tượng Vi sư sắc sảo.

Vi sư sắc sảo là bộ phim truyền hình cổ trang thần tượng với sự tham gia của cặp đôi đang rất được yêu thích hiện nay là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã được khởi quay tại Hoành Điếm từ tháng 7. Bộ phim nói về cặp đôi oan gia Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) và Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi), cùng làm lão sư trong học viện Hoằng Văn. Giữa hai người có rất nhiều hiểu lầm, cứ mỗi lần gặp mặt là lại đấu khẩu với nhau nhưng trải qua nhiều hoạn nạn, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Bên cạnh đó, bộ phim còn xoay quanh cuộc sống của các học sinh và lão sư tại học viện Hoằng Viên, những hiểm nguy và khó khăn mà họ gặp phải từ các thế lực bảo thủ trong triều.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim đã tung ra những bức ảnh tạo hình của các diễn viên trong phim. Có thể thấy bộ phim là sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ giữa cổ trang, học đường, thần tượng cùng một kịch bản hài hước. Các nhà sản xuất muốn xây dựng một bộ phim cổ trang thần tượng về học đường, đem đến nội dung và hình ảnh mới lạ, đầy tiếng cười đến khán giả.

Đây là lần thứ 3 hợp tác cùng nhau của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Nếu Bộ bộ kinh tâm và Bộ bộ kinh tình là câu chuyện tình yêu cảm động và đầy nước mắt, thì trong Vi sư sắc sảo, cặp đôi này hứa hẹn mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu hài hước và một cái kết có hậu hơn. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của Diệp Tổ Tân và Quỷ Quỷ, cũng là một cặp đôi oan gia thường xuyên gây gổ với nhau trong phim.

Trúc An

Tin nóng

Tin mới