(NDHMoney) Gian hàng thời trang ở New York của thương hiệu nội y The Lake & Stars được thiết kế với những ô cửa sổ nhỏ trên một bức tường gồm những hình chóp nón lớn, tạo ra những trải nghiệm thị giác khác biệt cho khách tham quan.

Được thiết kế bởi Softlab Focus Lighting , khu trưng bày của The Lake & Stars được bố trí một bức tường lớn ngăn đôi cửa hàng, trên đó là 29 hình chóp với các cửa sổ ở các vị trí khác nhau để khách hàng ngắm các bộ đồ ngủ, nội y của hãng theo một cách khác với thông thường.

Cách bố trí ánh sáng sẽ khiến khách hàng tò mò để nhìn qua các cửa số ấy, bên trong được bố trí kính plexi lưỡng sắc (dichroic plexi-glas), tạo ra những khoảng màu sắc sinh động, kích thích thị giác và rất có thể sẽ khiến khách hàng dễ chi tiền hơn cho các bộ đồ nội y sang trọng.

Tham khảo các thiết kế ấn tượng của Softlab và Focus Lighting tại trang web Softlabnyc.com Focuslighting.com . Nếu đang ở New York, hãy ghé qua khu sắp đặt của The Lake & Stars được trưng bày tại trung tâm nghệ thuật Boffo từ 10-23/11/2011 để tận mắt chứng kiến cách bài trí lạ mắt này. Đây là một trong những gian trưng bày trong dự án nghệ thuật sắp đặt với thời trang mang tên Building Fashion 2011 của Boffo .