Lâm Thanh Mỹ sinh năm 2005, được nhiều người yêu mến nhờ khả năng diễn xuất tài tình, với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Việt.

"Tiểu ngọc nữ" của điện ảnh Việt

Cô bé Thanh Mỹ tuy mới 12 tuổi nhưng em đã có hàng chục sản phẩm quảng cáo, hơn 10 bộ phim truyền hình, làm MC...Những bộ phim cô bé từng tham gia như Đoạt hồn, Ma Dai, Scandal 2, Yêu,... và mới đây nhất là vai bé Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Ngam ve dep 'trong veo' cua 'tieu ngoc nu' dien anh Viet - Anh 1

Có thể nói, Thanh Mỹ là diễn viên nhí có duyên và tài năng thật sự, nhờ vậy mà luôn được mời tham gia các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp không thua kém gì dàn diễn viên lớn, gạo cội.

Ngam ve dep 'trong veo' cua 'tieu ngoc nu' dien anh Viet - Anh 2

Lâm Thanh Mỹ trở thành gương mặt điện ảnh được nhiều khán giả yêu quý bởi lối diễn xuất hồn nhiên, ấn tượng.

Ngam ve dep 'trong veo' cua 'tieu ngoc nu' dien anh Viet - Anh 3

Ngoài đời, những hoạt động của Thanh Mỹ luôn nhân được sự quan tâm của các bạn cùng trang lứa và các bậc phụ huynh. Sự ngoan ngoãn, lễ phép của Thanh Mỹ phần nào khiến nhiều em nhỏ ảnh hưởng và học tập theo.

Ngam ve dep 'trong veo' cua 'tieu ngoc nu' dien anh Viet - Anh 4

Dù tham gia nhiều hoạt động như thế, nhưng Thanh Mỹ vẫn luôn là một học sinh giỏi toàn diện. Cô giáo của Mỹ từng nhận xét rằng em có khả năng tiếp thu bài cực kỳ nhanh. Thỉnh thoảng đi phim sẽ không thể nào tránh được việc bị trùng lịch học, nhưng khi cô cho chép bài, ôn tập lại thì Thanh Mỹ lại nắm kiến thức còn nhanh hơn các bạn ở lớp.

Ngam ve dep 'trong veo' cua 'tieu ngoc nu' dien anh Viet - Anh 5

Sở huxu vẻ đẹp như thiên thần cùng tài năng diễn xuất, nhiều người cho rằng Lâm Thanh Mỹ sẽ là một "ngọc nữ mới" của điện ảnh Việt trong tương lai.

Ngưỡng mộ sự say nghề của nữ nhiếp ảnh gia 105 tuổi

Phương Vũ