Ngân Anh và các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện trang phục dạo biển

Gốc
Sau mấy ngày hầu như vắng mặt trong những bộ ảnh của BTC, Lê Âu Ngân Anh cũng xuất hiện trong bộ ảnh trang phục dạo biển chiều 14/1.

Tối 12/1, Lê Âu Ngân Anh và các thí sinh Hoa hậu Liên lục địa có buổi chụp ảnh và bữa tiệc bên bờ biển trong khuôn khổ cuộc thi. Các hình ảnh được trang Missology đăng tải vào chiều nay.

Ngân Anh chọn bộ váy phù hợp với vóc dáng cho đêm tiệc chủ đề bãi biển. Mặc dù vậy, cô cũng lộ phần bắp tay chưa thon gọn. Khâu hình ảnh của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa cũng không đa dạng như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, khiến nhiều thí sinh bị lọt ảnh chưa kịp tạo dáng hay liếc mắt.

Ảnh do Ngân Anh tự chia sẻ lên mạng xã hội tối 12/1. Từ khi cô lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa, các hoạt động diễn ra khá nhiều, bao gồm một buổi trình diễn cho báo chí, các buổi chụp ảnh bikini, dạo biển và chụp cho tạp chí và quay video.

Dàn thí sinh năm nay bị chê kém sắc nhưng cũng có vài gương mặt nổi trội. Mặc dù vậy, trang phục tự chọn của thí sinh bị đánh giá là chưa đẹp như đại diện của Costa Rica trong bức ảnh này.

Đại diện Ba Lan mặc váy rộng thùng thình, vô tình tăng cho mình vài kg khi lên ảnh. Cô có nụ cười rạng rỡ.

Thí sinh Cộng hòa Czech lại bị chê vì áo choàng luộm thuộm ở ngoài làm bộ trang phục trở nên rườm rà. Dù là trang phục dạo biển nhưng thí sinh cũng cần chú ý chọn đồ tôn dáng.

Thí sinh Hungary năm nay xinh đẹp và trẻ trung, nhưng trang phục hơi kém sang khiến nhan sắc của cô bị dìm khá nhiều.

Thí sinh xứ Wales chọn tông vàng nhưng mái tóc lại thiếu chỉn chu.

Người đẹp Argentina khoe đôi chân dài, nụ cười tươi tắn nhưng trang phục lại có phần không phù hợp so với một bữa tiệc sang trọng.

Thí sinh Paraguay diện luôn bikini và váy xuyên thấu dự tiệc.

Màn catwalk giới thiệu đầu tiên của Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa Chiều 10/1, Lê Âu Ngân Anh có hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Hạ Huyền
Ảnh: Missology