Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngăn chặn nam thanh niên mắc bệnh trầm cảm định nhảy cầu Bến Lớn

Báo Công An Nhân Dân
GốcPhú Yên

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, cán bộ - chiến sĩ Công an khẩn trương đến hiện trường trong đêm tối, kịp thời cản trở nam thanh niên có ý định vượt qua lan can cầu để gieo mình xuống sông tự tử.

Trao đổi với PV Báo CAND lúc 21h30 ngày 25/11, Thượng tá Trần Khắc Quang – Trưởng Công an thị xã Đông Hòa (Phú Yên), cho biết đã đưa nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử về với gia đình an toàn.

Công an phường Hòa Vinh đưa nam thanh niên có ý định nhảy cầu về nhà.

Công an phường Hòa Vinh đưa nam thanh niên có ý định nhảy cầu về nhà.

Khoảng 19h tối 25/11, Công an phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa nhận được thông tin từ người dân khẩn báo, một nam thanh niên đang có ý định vượt qua lan can cầu Bến Lớn ở phường Hòa Vinh nhảy xuống sông tự tử. Ngay lập tức Công an phường Hòa Vinh khẩn trương huy động cán bộ – chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp người dân ngăn chặn kịp thời.

Được biết nam thanh niên này là Trương T.L (SN 2002, trú ở thôn Phú Đa, xã Hòa Xuân Đông), mắc bệnh tự kỷ. Khi bị người thân trong gia đình la mắng do làm bể ly nước, L rời khỏi nhà đi xuống cầu Bến Lớn định nhảy xuống sông, nhưng đã được ngăn chặn kịp thời.

Hữu Toàn