Ngân hàng Sacombank bất ngờ thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao

Gốc
Sau đại hội cổ đông, Sacombank đã công bố bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo cao cấp trong bộ máy vận hành.

Ngày 5/9, Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương Tín (Sacombank) đã công bố quyết định bổ nhiệm một số thay đổi nhân sự cấp cao.

Cụ thể, theo quyết định số 2098 của Sacombank, ông Trần Minh Khoa, trước đó là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ giữ chức Trưởng Kiểm Toán Nội Bộ.

Ngân hàng Sacombank bất ngờ thay đổi hàng loạt nhân sự cấp cao - Ảnh 1

Quyết định bổ nhiệm loạt nhân sự mới tại ngân hàng Sacombank.

Ông Lê Đức Thịnh, trước đó là trưởng Kiểm Toán Nội Bộ, được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc.

Ngoài ra, Sacombank cũng công bố quyết định bổ tuyển dụng và bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Quế Chi giữ chức Phó Tổng giám đốc của ngân hàng này từ ngày 5/9/2017.

Được biết, năm 2017 là một năm đầy biến động với Sacombank. Trong đại hội cổ đông diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua, ông Dương Công Minh đã được bầu vào vị trí Chủ tịch ngân hàng này. Vài ngày sau đó, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm cũng đã được HĐQT Sacombank bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc thay thế cho ông Phan Huy Khang.

Trong tháng 7, Hội đồng quản trị Sacombank đã miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Văn Nhân theo nguyện vọng cá nhân từ 28/7/2017, báo VnExpress thông tin.

Ngân hàng này cũng có quyết định thôi chức Phó tổng giám đốc với bà Dương Hoàng Quỳnh Như từ 25/7/2017 để điều chuyển sang làm Phó giám đốc vận hành.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, ngân hàng Sacombank đạt 428 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 70,4% so với cùng kỳ 2016. Tổng tài sản của ngân hàng đạt 352.683 tỷ đồng, tăng 7,1% so với đầu năm.

Nhân Văn

Tin nóng

Tin mới