Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngân hàng Shinhan ký hợp tác chiến lược với trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ('Ngân hàng Shinhan') vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài.

Sự hợp tác lần này cũng hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính ưu đãi, hiệu quả đến với phụ huynh học sinh, cũng như nhân viên và giảng viên tại hệ thống trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn.

Trong khuôn khổ hợp tác, Ngân hàng Shinhan cũng hợp tác cùng trường cung cấp các chương trình tài trợ học phí đặc biệt với lãi suất 0% cho phụ huynh có con đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên và giảng viên của trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn cũng được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ/sản phẩm tài chính của Ngân hàng Shinhan như: Dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking SOL, Thẻ ghi nợ tích hợp, Thẻ tín dụng, Cho vay giáo viên…

Về phía trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn, nhà trường cũng sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Shinhan để triển khai chương trình “Chiến lược truyền thông hỗ trợ vay mua gói đầu tư, thẻ tín dụng năm học 2023 – 2024” cũng như thống nhất cách thức xây dựng nền tảng quản lý học tập và tài chính, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả, cụ thể là quý phụ huynh học sinh cùng các nhân viên, giảng viên tại trường.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ hợp tác cùng Ngân hàng Shinhan để tổ chức các sự kiện, nhằm quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng đến với nhân viên, giáo viên và học sinh của hệ thống trường.

Vân Linh