Ngân hàng Xây dựng trao gần 1.000 xe lăn tặng các thương bệnh binh

Gốc
NDĐT - Ngày 27-7, Ngân hàng Xây dựng - CB cho biết ngân hàng triển khai chương trình “Vì cộng đồng - Xây dựng cuộc sống” trao tặng gần 1.000 xe lăn cho các thương bệnh binh, người khuyết tật thông qua các tổ chức y tế tại hơn 20 tỉnh, TP trên cả nước.

Chương trình được triển khai từ ngày 27-7, dự kiến đến hết ngày 7-8, do Công đoàn cơ sở Ngân hàng chủ trì triển khai, là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động dấu ấn nhân dịp CB giới thiệu thương hiệu mới tại hệ thống điểm giao dịch và khởi động đồng loạt các hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ. Đồng thời, đây cũng là chương trình mang ý nghĩa xã hội thiết thực nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thông qua các tổ chức y tế tại địa phương, hàng trăm xe lăn của CB được trao tặng đến với những người cần hỗ trợ, trở thành phương tiện hữu dụng trong sinh hoạt của thương bệnh binh, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và hầu hết các tỉnh, TP khu vực Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Kể từ ngày 5-3, Ngân hàng Xây dựng – CB chính thức chuyển đổi mô hình thuộc sở hữu Nhà nước, đồng thời với những đổi mới mạnh mẽ trong xây dựng hình ảnh thương hiệu và chiến lược kinh doanh ngân hàng bán lẻ; hoạt động vì cộng đồng được chú trọng như một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Ngân hàng Xây dựng, góp phần chung tay “Vì cộng đồng - Xây dựng cuộc sống”.

V.PHONG

Tin nóng

Tin mới