Ngân Khánh cùng bạn nhảy của mình đã mang một tiết mục đặc sắc và cầu kỳ đến với người xem trong liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Nếu lần trước, người đẹp sẵn sàng đầu tư một chiếc vương miện kim cương trị giá cả tỷ đồng cho bài nhảy, thì lần này cô lại quyết định “ép xác” trong băng dính và bông gòn để thể hiện nhân vật trong tác phẩm Liêu trai chí dị

Ngân Khánh và Kristan là cặp thí sinh “ra sân” thứ 8 trong đêm thi này. Với một ý tưởng sáng tạo và thông minh, Ngân Khánh và bạn nhảy đã kể lại câu chuyện buồn trong loạt phim Liêu Trai Chí Dị, cả hai đã khiến nhiều khán giả phải lâng lâng trong cảm xúc tiếc nuối cho hai người yêu nhau nhưng lại không thể bên nhau một cách trọn vẹn. Ngân Khánh đã thể hiện một phần thi mà theo giám khảo Trần Ly Ly, những gì Ngân Khánh thể hiện trên sân khấu hôm nay, chưa chắc những diễn viên múa chuyên nghiệp có thể làm được.

Và để làm được điều này, nữ ca sĩ đã bày tỏ quan điểm “Tất cả vì nghệ thuật”, nên cô không ngại gian khổ. Trong quá trình giao lưu, MC Nguyên Khanh đã hỏi Ngân Khánh có sợ xấu không nhưng cô nhanh chóng trả lời "tất cả vì nghệ thuật".

Để có được vẻ ngoài của một người băng, Ngân Khánh đạ dành ra gần 3 tiếng để phủ kín toàn thân bằng bông gòn và keo dính. Vì da nhạy cảm nên cả ekip khá lo lắng cho Ngân Khánh nhưng vì bài nhảy nên cô nàng cố gắng cắn răng chịu đựng. Không chỉ vậy, Ngân Khánh cũng phải bôi hết khuôn mặt dính đầy keo để phủ phấn trắng và bông gòn cho giống tạo hình nhân vật. Và sự hy sinh này đã mang về cho cô nàng 38,5 điểm. Số điểm cao thứ 2 trong bảng xếp hạng tuần này.

Cùng xem lại tiết mục biểu diễn của Ngân Khánh tối qua (18/1):

Hải Ngọc