Ngán ngẩm Vietnam's Next Top Model 2017 dàn dựng drama thiếu muối

Gốc
Vietnam's Next Top Model 2017 cố tạo drama kịch tính nhằm thu hút người xem. Tiếc rằng, drama dài dòng, rời rạc khiến người xem ức chế và ngán ngẩm.

Những tập đầu của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã phát sóng. Chương trình năm nay với phiên bản All Stars gồm toàn bộ những người đã từng tham gia chương trình Người mẫu Việt Nam trước đó.

Với phiên bản này, chương trình hy vọng sẽ thu hút được người xem và tạo yếu tố mới mẻ, kịch tính hơn 6 mùa trước. Tuy nhiên, với những gì ekip đang thể hiện, người xem có phần ngán ngẩm với kiểu dàn dựng drama nửa mùa.

Thí sinh đấu đá tạo drama

Có vẻ như Vietnam's Next Top Model sợ rằng The Face đang khá nổi với màn loại trừ mang đầy kịch tính mà ê-kíp đã dàn cảnh chửi nhau như vỡ chợ giữa các thí sinh.

Ngán ngẩm Vietnam's Next Top Model 2017 dàn dựng drama thiếu muối - Ảnh 1

Thí sinh đấu đá suốt ngày không mệt mỏi.

Căng thẳng bắt đầu từ việc vào nhà chung. Khác với các mùa trước, các thí sinh khá nhường nhịn và luôn thể hiện như mình luôn ôn hòa chia sẻ với nhau, Next Top Model mùa này là cuộc đấu võ mồm của hai phe, giành giật từng cái bánh mì đến chuyện chỗ nằm ngủ.

Các thủ lĩnh của tuần đã thi nhau thể hiện quyền lực trong Nhà chung khi luôn nghĩ ra những hình phạt tai quái nhất có thể. Nếu như tập 3 Thùy Dương bắt Chà Mi phải bóp chân thì Nguyễn Hợp đáp trả bằng thủ đoạn ác liệt hơn là vất hết đồ đạc của team khác ra khỏi phòng thủ lĩnh. Hậu quả sau đó cô nhận cái tát của Thùy Dương, Kikki Lê tạt nước vào người.

Rồi cặp chị em thân thiết Cao Thiên Trang và Thùy Dương chửi nhau như tát nước vào vào mặt nhau trong thử thách chụp hình chung. Do không bắt được ý tưởng của nhau mà cặp đôi này đã chẳng ai chịu “kính trên nhường giới” gì. Ngay cả trong phần đánh giá, cả hai còn không quên cạnh khóe nhau khi quán quân chỉ có một.

Hành động xô đẩy, ném đồ, hất nước hay chị em trở mặt đã đi quá xa, nó không nên xuất hiện trên truyền hình, nơi có đông đảo các tầng lớp ngồi xem. Nếu đây là mùa giải All Stars thì e rằng, kịch bản drama của chương trình đã sai lầm. Drama có thể gây kịch tính nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi giết chết chương trình.

Ban tổ chức trước đó đã cho biết, một ngôi sao không chỉ cần yếu tố giỏi mà còn cần có thái độ và cách sống đúng mực. Thế nhưng, các thí sinh đang thể hiện, họ chẳng hề có phẩm chất này.

Giám khảo cạnh khóe, mắng nhiếc nhau không tiếc lời

Ngán ngẩm Vietnam's Next Top Model 2017 dàn dựng drama thiếu muối - Ảnh 2

Nam Trung và Hoàng Yến mâu thuẫn đỉnh điểm.

>>>> Xem video hình ảnh Chà Mi bóp chân cho Thùy Dương gây tranh cãi:

Các tập lên sóng, bộ đôi giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến như chẳng thể đội trời chung khi liên tục có quan điểm khác nhau, thậm chí là tranh cãi và liếc xéo trong quá trình hướng dẫn thí sinh.

Ở tập 4, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khiến HLV Hoàng Yến rời bỏ ghế giám khảo trong uất ức. Dù sau đó, Trương Ngọc Ánh đã vào làm hòa cho hai người nhưng hai vị giám khảo vẫn như nước với lửa.

Nếu như The Face 2017 bị ví như cái chợ khi HLV cứ thế đấu đá nhau, rồi khóc lóc. Còn Next Top Model thì cả thí sinh và ban giám khảo đều không phải dạng vừa, có khiến chương trình loạn như một cái chợ?

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, để làm giám khảo cần có tư cách và chuyên môn, đã là giám khảo thì phải nghiêm túc cho các thí sinh noi theo. Những người này chuyên môn chưa thấy, chỉ thấy sự chanh chua, điêu ngoa và thiếu chuyên nghiệp.

Dù là dàn dựng hay kịch bản đi chăng nữa cũng phải tôn trọng khán giả. Nếu chương trình muốn mô phỏng lại thế giới người mẫu trên một chương trình truyền hình thực tế thì họ khiến những người ngoài giới cảm thấy rùng mình, sợ hãi!

Tin nóng

Tin mới