Lại một ngày Quốc tế phụ nữ nữa sắp đến, thực tế cho thấy xã hội tiêu dùng càng hiện đại, thì càng ngày càng thiếu ý tưởng tặng quà 8/3, và bài viết này có thể là những gợi ý, hoặc không.

1. Phụ nữ không cần quà, bản thân phụ nữ chính là món quà, và đàn ông thích nghịch, bóc, xé giấy gói quà.

2. Nếu có điều kiện, hãy chuẩn bị cho nàng một bữa tối thật ngon và ấm cúng, các bước đơn giản là:

- Dọn nhà thật sạch.

- Đi chợ sớm để có thực phẩm tươi ngon.

- Chuẩn bị rượu vang, nến, tinh dầu,... tạo không gian lãng mạn.

- Rửa tay thật sạch trước khi nấu ăn.

- Khi mọi thứ rối tung, vứt sạch chúng đó và đưa nàng đi ăn.

3. Quà handmade là một lựa chọn không tồi cho bạn. Bạn có thể làm trái tim đất nặn, hoa hồng bằng giấy báo cũ, thiệp vẽ tay, chỉ cần lưu ý là khi gói quà hãy buộc lại bằng một sợi dây chuyền bạch kim hoặc móc lại bằng một chiếc nhẫn kim cương.

4. Lời khen chân thành không bao giờ thừa trong những ngày này, nhưng lưu ý một số chi tiết "đôi giầy của em thật hợp" thì luôn đúng còn "ria mép của em hôm nay thật hấp dẫn" có thể khiến bạn đi chỉnh răng vào ngày hôm sau.

5. Khi chọn quà tặng là hiện vật, hãy lưu ý tới thông điệp của quà tặng qua slogan của nhãn hiệu, dưới đây là vài gợi ý:

- Nike: Làm tới đi em.

- M&M: Chỉ tan trong miệng không tan trên tay

- Enegizer: liên tục - liên tục - liên tục

- XBox: Chơi cùng nhau thích nhỉ.

- KFC: Liếm ngón tay cũng thích lắm.

6. Hãy nhớ nguyên tắc lịch thiệp khi hẹn hò cùng nàng

Đàn ông lịch thiệp đâu chỉ là mở cửa xách đồ rửa bát bóp vai cho phụ nữ.

Đàn ông lịch thiệp là người biết bình thản lờ tịt đi ngắm tiếp khi thấy bạn gái mới quen bung cúc áo hoặc quên chưa cài khóa quần, nhẹ nhàng nhắc nàng điều chỉnh thì đơn giản, nhưng giải thích tại sao mình để mắt vào đó là một vấn đề lớn.

Đi chơi về, đàn ông cục súc sẽ thả nàng ở chân cầu thang tối om, đàn ông bình thường sẽ ân cần đưa nàng lên tận phòng, hôn tạm biệt chúc nàng ngủ ngon mới về, người đàn ông lịch thiệp phải có trách nhiệm đưa nàng lên "đỉnh" rồi mới được về.

7. Đàn ông lịch thiệp phải luôn luôn đáp ứng được những băn khoăn không bao giờ hết trong việc chọn địa điểm ăn và chơi của nàng:

- Hôm nay mình ăn gì em?

- Tùy anh.

- Hôm nay em thích đi chơi đâu?

- Đâu cũng được.

Tin vui là mình sắp mở nhà hàng tên là "Tùy Anh" và khách sạn "Đâu Cũng Được" dành riêng cho đàn ông lịch thiệp.

8. Thống kê cho thấy điều mà phụ nữ nhận được nhiều nhất ngày 8/3 trong suốt những năm qua không phải là hoa hồng thiệp chúc mừng hay đồ trang sức mà là sự thất vọng.

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”.

Bài: Lê Bích

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây . Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

đàn ông , phụ nữ , ngắn mà vui , quà tặng 8/3 , lê bích