Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngành Du lịch TP. Hồ Chí Minh chào đón đoàn khách MICE Ấn Độ

Đoàn khách MICE Ấn Độ (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) tham dự Hội nghị đến ngày 18/7/2022.

Đại diện ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho đại diện đoàn khách MICE quốc tịch Ấn Độ đến Thành phố. Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN

Đại diện ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho đại diện đoàn khách MICE quốc tịch Ấn Độ đến Thành phố. Ảnh: Mỹ Phương - TTXVN

Tiếp nối thành công của Lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên từ thị trường Hoa Kỳ đến Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (Quận 1), tối 16/7, ngành Du lịch Thành phố đã chào đón đoàn 460 khách MICE quốc tịch Ấn Độ.

Cụ thể, đoàn khách MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác) tham dự Hội nghị đến ngày 18/7/2022.

Đây là đoàn khách được Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Công ty cổ phần Quản lý điểm đến châu Á tích cực giới thiệu, để lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến lý tưởng cho các lịch trình hội nghị MICE và tham quan du lịch.

Thành phần đoàn lần này, gồm: Chủ tịch, Ban lãnh đạo, nhân viên, cùng các khách hàng và đối tác của công ty. Theo lịch trình, đoàn lưu trú tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 và khách sạn Le Meridien, tham dự Hội nghị tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, thưởng thức ẩm thực, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền Indochina Queen Rivercruiser...

Cùng với đó, đoàn cũng tham gia đa dạng hoạt động mua sắm, giải trí tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm tham quan Đồng bằng sông Cửu Long…

Tại lễ đón tiếp, các thành viên của đoàn được nhận hoa và phần quà kỷ niệm là sản vật "mật của đất" của Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam. Thay mặt đoàn, ông Vinod Kumar Aggarwal, Trưởng đoàn khách MICE, MD và Giám đốc điều hành Công ty VOLVO-EICHER cảm ơn lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp và tổ chức an toàn cho chuyến đi; đồng thời cho biết sẽ tiếp tục đưa khách du lịch từ Ấn Độ đến Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Hiện tại, doanh nghiệp Ấn Độ kỳ vọng ngoài trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Công ty VOLVO-EICHER là doanh nghiệp chuyên sản xuất xe buýt và xe tải của Ấn Độ, nên việc đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Ấn Độ được kết nối lại, cũng như khai thác mới là tín hiệu tích cực, tạo cơ hội thu hút khách du lịch từ một trong những thị trường đông dân nhất thế giới.

Về phía Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng đoàn 460 khách MICE quốc tịch Ấn Độ, bày tỏ sự cảm ơn tới Công ty VOLVO-EICHER đã tin tưởng lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến cho các lịch trình hội nghị MICE và tham quan du lịch.

Những hỗ trợ và chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách MICE đến Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn và thế mạnh cho du lịch thành phố trong năm 2022. Ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng từ nay đến cuối năm, sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách MICE đến tham dự Hội nghị kết hợp tham quan du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 300 năm hình thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố giàu lịch sử, năng động trong hội nhập, trung tâm du lịch, mà văn hóa ẩm thực của thành phố đã tạo được ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Thành phố Hồ Chí Minh còn được biết đến là một trong những thành phố phát triển hiện đại, thân thiện và là điểm đến của nhiều khách quốc tế./.

Mỹ Phương/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/nganh-du-lich-tp-ho-chi-minh-chao-don-doan-khach-mice-an-do/251319.html