Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

NgânLượng.vn lọt Top 100 website lớn nhất Việt Nam

KTĐT - "Việc lọt vào Top 100 website lớn nhất Việt Nam đã gián tiếp cho thấy lưu lượng giao dịch vượt trội thông qua NgânLượng.vn"

NgânLượng.vn, ví điện tử - cổng thanh toán chuyên ngành thương mại điện tử duy nhất hiện được ngân hàng nhà nước cấp phép, hôm nay (30/11) công bố đã lọt vào Top 100 website lớn nhất Việt Nam về số lượt truy cập theo đánh giá độc lập của Alexa, đánh dấu sự trưởng thành của thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt tại nước ta. Đáng chú ý là trong danh sách này chỉ có duy nhất 2 website thuộc lĩnh vực giao dịch tài chính ngân hàng trực tuyến là NgânLượng.vn và VietComBank.com.vn của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, vị trí tiếp theo là hsbc.com.vn của ngân hàng HSBC đứng thứ 209.

"Khác với hầu hết các website trong Top 100 trước đây vốn thiên về cung cấp nội dung hoặc giải trí nên có lượt truy cập cao, mục đích sử dụng của đại đa số người dùng NgânLượng.vn nói riêng và các website khác trong cùng lĩnh vực là để chuyển tiền hoặc thanh toán cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Vì vậy việc lọt vào Top 100 website lớn nhất Việt Nam đã gián tiếp cho thấy lưu lượng giao dịch vượt trội thông qua NgânLượng.vn, với thị phần thanh toán thương mại điện tử ước tính trên 50%" - ông Nguyễn Hòa Bình - Tổng giám đốc công ty PeaceSoft, chủ quản ví điện tử NgânLượng.vn chia sẻ.

Nhân dịp này, NgânLượng.vn đã cho ra mắt thử nghiệm sản phẩm thanh toán cho nội dung số và thiết bị di động tại địa chỉ http://dg.nganluong.vn.

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://www.ktdt.com.vn/news/detail/313902/nga1-2uong-vn-lot-top-100-website-lon-nhat-viet-nam.aspx