Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngạo mạn và trẻ con, phim về Pogba dở nhất từ trước đến nay

Bộ phim tài liệu Amazon Prime mới của Paul Pogba có tên 'The Pogmentary' đã bị xếp hạng thấp nhất từ trước đến nay so với bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào trên Cơ sở dữ liệu phim quốc tế (IMDB) lớn nhất thế giới.

Loạt phim này mục đích là xem xét thời gian của Pogba ở Manchester United và lý do anh rời CLB, nhưng đã nhận được phản ứng dữ dội vì sự kiêu ngạo rõ ràng của tiền vệ này. Bộ phim có số điểm chỉ 1,1 trên 10.

Một cảnh quay cho thấy Pogba từ chối đề nghị hợp đồng vượt quá 300.000 bảng một tuần như không có gì và còn nói những đồng tiền ấy là “cỏ rác” đã càng cho thấy rõ nét kiêu căng của tiền vệ người Pháp.

“Manchester United đang lừa dối. Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn hoàn toàn muốn anh ta và không đề nghị anh ta một hợp đồng siêu lớn không? Tôi chưa chưa bao giờ thấy điều đó” - Pogba đã nói với người đại diện quá cố của mình, Mino Raiola khi anh nghe về lời đề nghị của MU.

Thời tỏa sáng của Pogba trong màu áo Juventus đã trôi qua rất lâu rồi. Ảnh: CGI.

Thời tỏa sáng của Pogba trong màu áo Juventus đã trôi qua rất lâu rồi. Ảnh: CGI.

Pogba ngạo mạn đến khó tin: “Được chơi bóng là tất cả những gì quan trọng, chiến thắng cũng vậy. Thứ khiến tôi suy nghĩ là muốn cho Manchester United thấy rằng họ đã sai lầm khi chờ đợi màn trình diễn của tôi để trao hợp đồng mới cho tôi. Và tôi muốn gia nhập một đội bóng khác để thấy MU sai lầm ra sao khi không cho tôi ngay lập tức một hợp đồng khác”.

Bộ phim cũng quay rõ ràng lại cho thấy Raiola nhớ về cuộc đấu khẩu khét tiếng của ông với Sir Alex Ferguson, đó cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc Pogba rời Man United lần đầu tiên vào năm 2012.

Và người hâm mộ không ấn tượng với màn trình diễn từ điểm số của IMDB - nơi cung cấp thông tin về các chương trình truyền hình và phim và cho phép người hâm mộ để lại đánh giá và bộ phim được đánh giá thấp rất thấp khi chỉ đặt 1,1/10.

Có đến 197 đánh giá còn lại cho loạt phim, với một số khán giả mô tả Pogba là kẻ ấu trĩ, “tự phụ” và “trẻ con” sau khi xem bộ phim. Hầu hết các cổ động viên đều để lại điểm số 1/10 đầy gay gắt.

Thời gian ở MU là thất bại toàn tập của tiền vệ người Pháp. Ảnh: CGI.

Thời gian ở MU là thất bại toàn tập của tiền vệ người Pháp. Ảnh: CGI.

Đã có những phản ứng dữ dội dành cho Pogba trên twitter, với một dòng trạng thái của một người hâm mộ ghi rằng: “Đó là sự ngu xuẩn khi anh ta gọi 300.000 bảng một tuần là "không có gì", trong khi anh ấy chỉ có một số màn trình diễn tốt đếm trên đầu ngón tay, thật nực cười”. Một người khác nói thêm: “Bạn đã nhận được khoản tiền thưởng 3 triệu bảng cho "lòng trung thành" mỗi năm khi chỉ ngồi chơi xơi nước, thật vi diệu”.

Pogba gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2016 với mức phí 89,1 triệu bảng. Trong 226 lần ra sân cho MU, tiền vệ 29 tuổi không thể nhiều lần cho người hâm mộ Quỷ đỏ thấy những gì phải kỳ vọng ở một cầu thủ, và chỉ là sự thất vọng.

Gần đây, Pogba đã đạt được thỏa thuận trở lại Juventus, khi tiền vệ này chơi thứ bóng đá hay nhất của anh ấy trong giai đoạn 2012-2016. Đó là một kết thúc buồn bã cho sự nghiệp của Pogba, người đáng lẽ phải có một sự nghiệp huy hoàng tại MU.

TÂM VÕ