Ngày 15/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Suy nghĩ tiêu cực chiếm trọn tâm trí Bọ Cạp, Nhân Mã có hứng mua sắm và làm đẹp

Gốc
Dự đoán ngày 15/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hào phóng với mọi người, Ma Kết phung phí tiền bạc quá đà. Vị thần may mắn mỉm cười với Sư Tử.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay quá thật thà, bạn tỏ ra rất hào phóng với mọi người nhưng sự hào phóng đó khiến bạn có nguy cơ bị lừa. Bởi vậy nên tránh đầu tư.

Cũng đừng cố gắng ép bản thân làm những việc mà bạn không muốn. Đừng tự trách móc quá nhiều mỗi khi thất bại hay vấp ngã.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một khoảng thời gian bất đồng quan điểm với gia đình, hôm nay giữa Kim Ngưu và bố mẹ đã có tiếng nói chung. Đối với những bạn đang tìm kiếm việc làm, có thể bạn sẽ đỗ phỏng vấn. Trong các vấn đề quan trọng, nhớ chuẩn bị thêm biện pháp phòng ngừa nếu thấy không thuận lợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày tốt lành đang chờ đợi Song Tử, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là công việc. Có thể bạn sẽ giải quyết vài dự án tại nhà thay vì đến cơ quan. Nếu gặp trẻ em trong ngày, nhiều khả năng bạn sẽ may mắn hơn đấy!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là ngày tốt để Cự Giải mua nhà hoặc xe mới. Có khả năng bạn sẽ chuyển đến một ngôi nhà mới trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy chuẩn bị một buổi tiệc tân gia.

Bên cạnh đó, tâm hồn Cự Giải đạt được sự tĩnh lặng thông qua yoga và thiền định. Các hoạt động này sẽ tỏa ra một năng lượng mới, sự nhiệt tình và lạc quan trong bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Số lần vị thần may mắn thực sự mỉm cười với bạn không nhiều, nhưng một khi đã xuất hiện, vị thần này sẽ đưa bạn đến những vùng đất mà bạn chưa từng dám mơ tới. Hãy nắm lấy cơ hội đó ngày hôm nay. Sư Tử sẽ thấy rằng thành công rất dễ đạt được nếu bạn có quyết tâm, chăm chỉ và một chút thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cảm xúc của Xử Nữ rơi vào khủng hoảng, nếu không giải quyết kịp thời, việc này có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu.

Về mặt công việc, nếu muốn làm việc lớn, bạn hãy bỏ qua tiểu tiết, đừng quan tâm đến những mối lời lãi vụn vặt. Đồng thời hãy giúp đỡ người khác, cho người điều tốt sẽ giúp cho con đường đi đến thành công của ta thuận lợi hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình dành nhiều thời gian cho bạn bè thân thiết. Cũng có thể bạn sẽ gặp gỡ và bị thu hút bởi một người khác giới. Với những ai đã có người yêu, buổi tối của hai bạn sẽ vô cùng lãng mạn, kết hợp giữa lái xe và ăn tối tại nhà hàng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những suy nghĩ tiêu cực chiếm trọn tâm trí Bọ Cạp ngày hôm nay, hãy cố gắng tránh nó. Bạn có thể cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi khi ngày mới bắt đầu. Tuy nhiên, một danh sách dài các nhiệm vụ cần hoàn thành sẽ khiến bạn bận rộn suốt cả ngày.

Có khả năng Bọ Cạp sẽ gặp phải tình huống khó khăn, nhưng bạn sẽ xử lý mọi việc một cách duyên dáng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một khi Nhân Mã đã có hứng mua sắm thì không gì cản nổi bạn. Quần áo và đồ trang sức mới tinh giúp bạn xua tan đi mệt mỏi, căng thẳng thường nhật. Cũng trong hôm nay, sau khi đã thỏa sức mua sắm, bạn sẽ thư giãn bằng cách ra tiệm làm một kiểu tóc mới hoặc chăm sóc da mặt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường không hành động bốc đồng, nhưng hôm nay là một ngoại lệ. Bạn dành cả ngày để lo lắng về vấn đề tiền bạc, nguyên nhân là do đã phung phí một khoản lớn và điều đó khiến tài chính của bạn thêm khó khăn. Hãy giữ một cái đầu lạnh, bởi hối hận là cảm giác không mấy dễ chịu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với anh chị em họ của mình. Thường thì Bảo Bình sẽ là người tổ chức, lên kế hoạch vui chơi nhưng bây giờ, những người thân thiết làm mọi việc cho bạn. Nếu vẫn ở trong tầm kiểm soát thì đôi khi tự phát một chút cũng rất tốt.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Sự sợ hãi là một phần của cuộc sống, đừng quá bối rối khi nó xuất hiện. Học cách kiềm chế và kiểm soát nỗi sợ là điều Song Ngư nên làm ngày hôm nay. Bạn sẽ thành công và có một buổi tối cuối ngày nhẹ nhàng, vui vẻ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)