Ngày 18/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba là một ngày khiến Cự Giải đau đầu

Gốc
Dự đoán ngày 18/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Những tin tốt bất ngờ đang chờ đón Bạch Dương, Xử Nữ muốn tôn vinh những giá trị tâm linh, Ma Kết gặp định mệnh của đời mình, Song Ngư nên cẩn trọng trước những cám dỗ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những tin tốt bất ngờ đang chờ đón Bạch Dương. Có thể là một công việc mới, một lời mời đám cưới hoặc một phần thưởng nào đó. Tiếp tục cố gắng hết mình cho những mục tiêu phía trước và kết quả sẽ luôn sáng lạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Ba là một ngày “rủng rỉnh” đối với Kim Ngưu. Đổi lại, ngày hôm nay của bạn sẽ khá nhàm chán. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có biến cố gì đáng lo. Nhìn chung đây vẫn là một ngày yên bình đúng không?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào trong hôm nay. Mọi rắc rối đều dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng nếu bạn lơ là vậy nên hãy cố gắng giải quyết mọi thứ. Việc này phần nào sẽ giúp bạn cải thiện khả năng xoay xở trong những lúc khó khăn. Vì bản thân đang phải xử lý rất nhiều chuyện nên bạn không cần phải trở thành người hùng của bất cứ ai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các vấn đề về tài chính sẽ khiến Cự Giải không khỏi đau đầu trong ngày mai. Bạn sẽ phải xử lý rất nhiều khoản nợ, khoản vay các hóa đơn…Khả năng cao bạn cần phải vay thêm tiền để có thể chi trả các khoản này. Ngày này sẽ sớm qua và lúc “rủng rình” sẽ lại đến, hãy lạc quan lên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự cố gắng của Sư Tử chưa thể mang lại kết quả trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi thất vọng, mất tâm trạng vui đùa và coi mọi chuyện nghiêm túc hơn một chút. Bạn nghĩ mình nên có trách nhiệm hơn và giải quyết các vấn đề triệt để hơn. Làm việc cũng là cách để quên đi những mối phiền lòng dai dẳng bấy lâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ muốn tôn vinh những giá trị tâm linh trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn nhận ra rằng bản thân làm việc tốt nhất khi tự mình giải quyết mọi vấn đề. Chuyện tình cảm diễn biến phức tạp, sẽ có nhiều điều cần suy nghĩ hơn là những xúc cảm của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cấp trên sẽ không mấy hài lòng với Thiên Bình tại cơ quan. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và tự ti. Đừng quá lo lắng, những kết quả tích cực vào buổi chiều chắc chắn sẽ khiến các sếp thay đổi cách nhìn về bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cuộc sống dạy cho Bọ Cạp rất nhiều bài học quý giá. Đó là lí do vì sao bạn trưởng thành hơn những người đồng trang lứa. Bạn sẽ học được cách sống sót trong những cuộc cạnh tranh nảy lửa. Kết quả có thể không được cao nhưng ít ra bạn không gục ngã hay bỏ cuộc. Điều này sẽ khiến không ít kẻ ganh ghét đâu, nhưng đó đâu phải là điều bạn quan tâm đúng không? Ngoài ra đôi lúc phạm sai lầm cũng không sao đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tung tăng dạo chơi từ bữa tiệc này đến sự kiện khác. Bạn trở nên nổi tiếng lạ thường, ai cũng muốn mời bạn đến chung vui. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng đối với Ma Kết. Bạn sẽ gặp định mệnh của mình, người sẽ bên bạn suốt cuộc đời còn lại. Dù rằng mọi thứ khác sẽ khá buồn chán, chuyện tình cảm sẽ khiến bạn thổn thức cả ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên cố gắng tịnh tâm tinh thần. Bạn có thể ngồi thiền hoặc thưởng thức trà đạo. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn hài hòa hơn. Đồng nghiệp hòa hợp, gia đình hòa thuận, tình yêu êm ấm. Miễn là bạn cảm thấy thư thái, mọi thứ sẽ trở nên yên bình và nhẹ nhàng.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư nên cẩn trọng trước những cám dỗ của cuộc sống. Có lẽ bạn sẽ cần một ai đó khuyên bảo bạn điều gì nên làm và điều gì nên tránh. Một khi làm được điều tốt bạn sẽ nhận được những ké quả vô cùng tích cực.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)