Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày 19 và 20/11 Hồ Tràm Strip đăng cai giải cờ vua siêu chớp quốc gia

UBND tỉnh vừa có văn bản chấp thuận cho Sở VH-TT phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua siêu chớp các CLB toàn quốc tranh Cup The Grand Hồ Tràm Strip tại huyện Xuyên Mộc, vào ngày 19 và 20/11.

Toàn cảnh The Grand Hồ Tràm Strip, địa điểm tổ chức Giải Cờ vua siêu chớp các CLB quốc gia năm 2022.

Toàn cảnh The Grand Hồ Tràm Strip, địa điểm tổ chức Giải Cờ vua siêu chớp các CLB quốc gia năm 2022.

Giải năm nay kiến thu hút 500 kỳ thủ mạnh trên toàn quốc, trong đó, có nhiều đại kiện tướng, kiến tướng quốc tế và các VĐV giành HC tại các giải vô địch trẻ thế giới và châu Á. Các vận động viên tranh tài ở 84 bộ huy chương, gồm cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam - đôi nữ nội dung cờ chớp nhoáng và cờ siêu chớp. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 400 triệu đồng, trong đó, phần lớn là do The Grand Hồ Tràm Strip tài trợ.

Trong buổi làm việc với Sở VH-TT về công tác tổ chức, đại diện The Grand Hồ Tràm Strip bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng tỉnh trong công tác tổ chức Giải cờ vua siêu chớp các CLB quốc gia năm 2022. DN mong muốn tiếp tục đồng hành với ngành VH-TT Bà Rịa - Vũng Tàu để đăng cai thường niên nhiều sự kiện cờ vua cấp quốc gia và quốc tế.

HÀN GIANG