Ngày 2/3: Thế giới qua những hình ảnh ấn tượng trong tuần

Gốc
(Congluan.vn) - Cảnh sát xịt hơi cay vào một nhóm biểu tình, sự khác biệt giữa Bắc Triều Tiên và Trung Quốc ảnh chụp qua vệ tinh, cuộc diễn tập chống khủng bố của cảnh sát Thái Lan tại thủ đô Bangkok... Là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.

Cảnh sát chống bạo động sử dụng hơi cay để giải tán người biểu tình khi họ cố gắng tuần hành tới Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ trong một cuộc biểu tình chống chính phủ cầm quyền .

Bắc Triều Tiên được xem gần như hoàn toàn tối so với nước láng giềng Hàn Quốc (dưới cùng bên phải) và Trung Quốc (trên cùng bên trái) trong một hình ảnh NASA.

Người biểu tình cao tuổi mặc quần áo thể thao màu sắc của lá cờ quốc gia của Venezuela, chờ đợi một cuộc diễu hành hòa bình ở trung tâm thành phố Caracas.

Các bé trai tò mò nhìn qua cửa của một đồn cảnh sát ở phía bắc Srinagar.

Hàng ngàn người dân bao vây trại al-Yarmouk , phía nam Damascusc để có thể nhận được viện trợ lương thực

từ các tổ chức cứu trợ của LHQ.

Cảnh sát Thái Lan tham gia vào cuộc diễn tập chống khủng bố tại trụ sở Cục Tội phạm đàn áp tại Bangkok.

Guzman ông trùm ma túy lớn nhất trong lịch sử Mexico đã bị bắt trong một cuộc đột kích. Trong hình là bồn tắm trong nhà của Guzman. Nó được dẫn đến một đường hầm và lối thoát hiểm trong hệ thống thoát nước của thành phố.

Một con báo nhảy chồm vào đám đông tại một khu dân cư ở Meerut miền bắc Ấn Độ Uttar Pradesh, Ấn Độ. giới chức địa phương đã phải khuyến cáo mọi người sống xung quanh khu vực này hạn chế ra ngoài. Đã có bảy người bị thương do con báo này gây ra.

Một cư dân địa phương ngồi hàng tiếng đồng hồ để xem một chương trình phát sóng truyền hình cuộc họp báo lật đổ Tổng thống Ukraina Viktor Yanukovich, trong Kiev.

Những nông dân ở khu vực uống vắc - xin tả. trong một chương trình của tổ chức LHQ.

Thủ tướng Ý Matteo Renzi hôn một thành viên giấu tên của quốc hội trong một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Hạ nghị viện ở Rome.

Hoàng Đức/ ảnh reuters

Tin nóng

Tin mới