Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày 23/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương biến rắc rối thành bài học về cách ứng xử, Nhân Mã vén màn bí mật bấy lâu

Dự đoán ngày 23/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thấy mất hi vọng vào công việc hiện tại, Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm, Song Tử bỗng nhiên muốn tút tát lại nhan sắc, Thiên Bình nên học cách lên kế hoạch.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù có tỏ ra không vừa ý thì cũng chưa chắc bạn đã có được những gì mình muốn. Đừng để cái tôi của bản thân lấn át công việc, hãy biết hòa hợp với mọi người xung quanh.

Bạch Dương cũng có thể sẽ gặp vài rắc rối nhỏ. Xét theo một mặt nào đó, đây lại là điều tốt: Nó giúp bạn điều chỉnh lại thái độ của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới của Kim Ngưu diễn ra rất suôn sẻ, đến mức có vẻ như quá… lý tưởng và phi thực tế. Bạn sẽ đi làm tóc, chăm sóc sắc đẹp, hưởng thụ thành quả từ công việc mình đã làm. Những người thân yêu cũng dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bỗng nhiên muốn tút tát lại mình, bạn muốn sự xuất hiện của mình trước mặt mọi người phải trở nên hoàn hảo hơn. Vì thế bạn dành thời gian đi shopping và mát xa. Trong lúc tận hưởng, vô tình bạn lại nảy ra sáng kiến về một dự án mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày chăm chỉ và đầy cố gắng, bởi lẽ sức khỏe của Cự Giải đang ở trong trạng thái vô cùng tốt và bạn nghĩ rằng nên tận dụng điều đó. Bạn sẽ có một buổi chiều bận rộn, sau đó được bù đắp vào buổi tối bằng bữa ăn lãng mạn với người yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày mưa giúp ta trân trọng thêm ngày nắng. Hôm nay có lẽ tâm trạng bạn sẽ đi xuống một chút bởi khối lượng việc tồn đọng chất cao như núi, nhưng Sư Tử sẽ dần dần giải quyết hết. Bạn thấy mệt mỏi, dù vậy bạn vẫn biết rằng cuộc sống không bao giờ được như ý. Nhớ dành thời gian nghỉ ngơi đôi chút.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong bất cứ hoạt động nào mà bạn tham gia hôm nay, đặc biệt là hoạt động mang tính tập thể. Đối với các Xử Nữ đang có ý định kinh doanh, chọn một ngày thứ hai tươi sáng và nhiều may mắn để bắt đầu cũng là lựa chọn không tồi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Các kế hoạch cụ thể, chi tiết có thể giúp bạn cải thiện con đường tương lai, hãy bắt tay vào vạch ra chúng ngay khi có thể. Nếu Thiên Bình đang có ý định mở một tài khoản ngân hàng, đừng chần chừ nữa mà hãy thực hiện luôn. Bạn sẽ không hối hận về quyết định này đâu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thành công và sự mãn nguyện tìm đến với Bọ Cạp cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà. Khi đi làm, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lúc về nhà, bạn thổi luồng sinh khí tươi mới cho gia đình nhỏ của bạn. Hãy cố gắng phát huy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vài điều bí ẩn đang khiến Nhân Mã đau đầu trong vòng vài ngày đổ lại đây, nhưng bức màn sẽ được vén ra vào ngày hôm nay. Bạn giải đáp xong xuôi thắc mắc của mình, điều đó khiến sức tập trung của bạn vào công việc cao hơn nhiều hôm trước.

Buổi tối, bạn sẽ dành khoảng thời gian ấm áp bên cạnh gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy hơi mất hi vọng vào công việc mình đang làm, bạn không biết liệu con đường bản thân đang đi là đúng hay sai. Nhưng đặc trưng tính cách của Ma Kết là kiên định và siêng năng, bạn vẫn sẽ làm mọi thứ một cách rất tốt.

Cuối cùng, tinh thần mạnh mẽ và sức chịu đựng của bạn sẽ được mọi người ghi nhận.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm. Bạn đáp lại chúng bằng lòng nhiệt thành, biết ơn của mình. Tâm hồn bạn trở nên thanh bình hơn rất nhiều.

Nếu bạn gặp gỡ ai đó mới trong ngày, rất có thể mối quan hệ đó sẽ trở thành một mối liên kết lâu bền và sâu sắc trong tương lai.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Mặc dù vào buổi chiều có thể sẽ có rắc rối nhỏ xảy đến, nhưng nhìn chung, hôm nay thần may mắn đứng về phía bạn. Sẽ không nhiều điều bất ngờ xảy đến, ngày trôi qua êm ả. Có khả năng Song Ngư sẽ gặp người khác giới nào đó khiến bạn cảm thấy bị thu hút.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ngay-23-12-2019-cua-12-cung-hoang-dao-bach-duong-bien-rac-roi-thanh-bai-hoc-ve-cach-ung-xu-nhan-ma-ven-man-bi-mat-bay-lau-a460531.html