Ngày 26/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tránh làm tổn thương người xung quanh, bạn bè sẽ giúp Bọ Cạp bình tâm hơn

Gốc
Dự đoán ngày 26/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách bộc lộ cảm xúc và tâm tư, thứ Sáu phẳng lặng với Cự Giải, Sư Tử quay cuồng với những dòng cảm xúc đối nghịch, Ma Kết lao đầu vào làm việc một cách điên cuồng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lại thêm một ngày bận rộn nữa đang chờ Bạch Dương. Cả công việc lẫn gia đình đều có những vấn đề phức tạp bạn cần giải quyết. Điều này thực sự rất mệt mỏi và cực nhọc. Tuy nhiên 1 điều an ủi là cấp trên sẽ nới lỏng thời hạn cho bạn bớt phần nào chật vật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu học cách bộc lộ cảm xúc và tâm tư của mình sao cho đúng nhất. Hiển nhiên việc nói ra nỗi lòng sẽ khiến người khác thay đổi suy nghĩ về bạn. Sẽ có người thích bạn hơn cũng có người cảm thấy thất vọng. Bạn buộc phải chấp nhận thôi, đâu có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên kiểm soát sự thẳng thắn quá mức của bản thân để tránh làm tổn thương người khác. Tuy nhiên bạn không nên tránh xa mọi người mà ngược lại, giúp đỡ họ nhiều hơn. Hình tượng là một yếu tố rất quan trọng, bạn cần lưu tâm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Sáu khá là phẳng lặng đối với Cự Giải. Bạn vẫn sẽ bận bịu với những công việc thường ngày và những thành tựu thông thường cũng vẫn sẽ khiến bạn hài lòng. Thiếu vắng một chút kịch tính không làm bạn cảm thấy buồn chán đâu vì vẫn còn rất nhiều việc để làm. Có thể ngày mai sẽ nhiều biến cố hơn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử quay cuồng với những dòng cảm xúc đối nghịch. Một lúc bạn có thể cảm thấy rất vui nhưng ngay sau đó lại rơi xuống vực thẳm buồn đau. Hãy cố làm những việc nhẹ nhàng để hạn chế việc thay đổi tâm trạng đột ngột. Một điểm sáng là tình hình tài chính khởi sắc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phong cách làm việc tân tiến của Xử Nữ sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ. Quan trọng hơn, cấp trên sẽ vô cùng hài lòng và sẽ giao cho bạn những trọng trách cao hơn. Tối đến bớt phần hối hả, bạn nên thư giãn bằng điều gì đó nhẹ nhàng như nghe nhạc hoặc ngồi thiền.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay là một ngày thuận lợi đối với những Thiên Bình đang làm việc trong lĩnh vực hành chính - nhà nước. Những kế hoạch của bạn sẽ hoàn thành với kết quả đáng mong đợi, được cấp trên tán dương, khen thưởng. Về mặt tình cảm, bạn sẽ tìm được dũng khí để bắt chuyện với người mình thích.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những người bạn thân thiết sẽ giúp Bọ Cạp bình tâm hơn. Thời gian này bạn không được vui, hãy dành nhiều thời gian bên những người thân yêu. Nếu có thể, một chuyến đi chơi xa với người bạn yêu sẽ thực sự có ích. Bên cạnh đó, gia đình cũng là nơi để bạn tìm về.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã không hề có giới hạn. Trái tim nhân hậu của bạn sẵn sàng thứ tha cho những kẻ xảo trá. Tâm trạng tích cực này sẽ giúp bạn tiến xa trong cuộc sống. Có thể hôm nay bạn muốn làm từ thiện hoặc đóng góp một chút gì đó để giúp đỡ những người thiệt thòi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lao đầu vào làm việc một cách điên cuồng. Sẽ không ít người phàn nàn vì việc này đâu, họ cảm thấy họ quá bận rộn. Tuy nhiên đừng vì thế mà nao núng, những công việc quan trọng cần được hoàn thành đúng thời hạn. Một khi bạn đã làm xong mọi việc thì lúc đấy mới có thể thoải mái dành thời gian cho mọi người.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khiếu hài hước của Bảo Bình sẽ giúp những thông lệ nhàm chán hàng ngày bớt phần buồn tẻ. Bản chất vui tươi của bạn sẽ làm nhẹ bớt những gánh nặng công việc và làm dịu đi không khí căng thẳng tại công sở. Đây là lí do vì sao mọi người luôn thích ở bên bạn.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy phấn chấn lạ thường khi các dự án lâu ngày cuối cùng cũng đến những bước hoàn thiện. Bạn tiếp tục bám theo kế hoạch đã đề ra để đảm bảo mọi thứ suôn sẻ đến phút chót. Thời điểm này bạn sẽ cảm thấy đỡ đi phần nào áp lực, có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống cùng những người thân yêu.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)