Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trúng tiếng sét ái tình, Song Tử đáp ứng yêu cầu của người thân lẫn đồng nghiệp

Dự đoán ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư không được để cảm xúc chen vào công việc, Xử Nữ nên tạm thời hạn chế liên lạc với người yêu, tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của Cự Giải, Kim Ngưu có một ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Bảy Bạch Dương nên cẩn trọng với những lời nói dối. Bạn là một người suy nghĩ chu đáo, luôn đi được người khác một bước nhưng điều này sẽ khiến không ít kẻ ganh ghét, đố kị với bạn.

Bên cạnh đó, hôm nay cũng không phải là ngày tốt để sắm sửa nhà cửa hay mua xe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. Các vấn đề sẽ phát sinh bất chợt và khó đoán. Trong công việc sẽ gặp ít khó khăn hơn nhưng chuyện gia đình sẽ khá rắc rối. Khả năng sẽ xảy ra cãi vã với bố mẹ. Tốt nhất nên giữ bình tĩnh, tôn trọng những ý kiến của họ và thể hiện sự nhún nhường để tránh mất hòa khí gia đình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ tạm dẹp cảm xúc sang một bên và tập trung vào công việc. Bạn cũng sẽ tốn không ít thời gian đáp ứng yêu cầu của những người xung quanh. Tuy vất vả nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn được mọi người tín nhiệm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Có thể là một lời cầu hôn chẳng hạn.

Trong gia đình bạn sẽ phải gánh trách nhiệm đại diện và phân xử và bạn sẽ hoàn thành tốt trọng trách này.

Bạn tôn trọng truyền thống nhưng vẫn rất cởi mở với sự hiện đại, cải tiến. Hãy tiếp nhận các cái mới một cách có suy tính, chọn lọc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần kiềm chế tính nóng của mình và tránh để cơn giận bùng phát. Hãy tập trung năng lượng vào những việc có ích hơn như làm việc hay chơi thể thao thay vì xả giận vào ai đó. Về mặt tích cực công việc hôm nay của bạn tiến triển rất thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tạm thời hạn chế liên lạc với người ấy trong hôm nay. Hãy tập trung vào công việc nhiều hơn. Bạn có khả năng kiểm soát các dự án lớn. Bạn biết lãnh đạo vào tạo động lực để mọi người làm việc. Hăng say làm việc hiệu quả sẽ đánh lạc hướng bạn khỏi suy nghĩ quá nhiều về người yêu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay Thiên Bình muốn dẹp mọi thứ sang một bên và dành thời gian tân trang ngoại hình, nhan sắc. Kết quả là mọi người sẽ khó rời mắt khỏi bạn. Đây là một điều tốt, khi bạn đã có được sự chú ý của nhiều người thì việc chia sẻ ý kiến và chí hướng sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn được học hỏi các cách nhìn và kinh nghiệm của mọi người.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy bí bách muốn được giải tỏa, hàn huyên tâm sự. Đây là điều nên làm, tuy nhiên hãy chọn những người đáng tin để chia sẻ thay vì tự biến mình thành kẻ yếu đuối trước mặt mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy đang mắc kẹt giữa những thông lệ chán ngắt. Sự chán nản sẽ rút cạn năng lượng và nhiệt huyết trong bạn. Đáng buồn là bạn lại cảm thấy quá lười biếng để làm điều gì vậy nên tâm trạng cả ngày sẽ không khỏi u ám. Hãy cứ mặc kệ nó, chờ trôi qua và mong ngày mai sẽ tốt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sinh ra đã là một người sáng tạo bẩm sinh. Tuy nhiên những rắc rối hàng ngày sẽ kìm hãng trí tưởng tượng của bạn. Dẫu vậy những khó khăn này chưa bao giờ là trở ngại đối với bạn. Với sự trợ giúp của bạn bè và người thân bạn sẽ xử lý những rắc rối ấy chỉ trong nháy mắt. Đổi lại, bạn luôn sẵn sàng đưa tay cho bất kỳ ai cần giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Nếu bạn còn đang độc thân thì màu sắc lãng mạn sẽ bao trùm cả ngày thứ Bảy. Còn nếu bạn đã kết hôn này khả năng hôm nay lửa tình sẽ bùng cháy mạnh mẽ đấy. Sẽ là một ý hay nếu 2 bạn muốn giở lại cuốn album và sống lại những ký ưc xưa.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư không được để cảm xúc chen vào công việc của mình. Hãy cố gắng tỉnh táo, kiềm chế những cảm xúc bộc phát đừng để chúng bùng nổ. Khả năng cao hôm nay bạn sẽ có một chuyến công tác đi xa.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ngay-4-1-2020-cua-12-cung-hoang-dao-bao-binh-trung-tieng-set-ai-tinh-song-tu-dap-ung-yeu-cau-cua-nguoi-than-lan-dong-nghiep-a461864.html