Ngày 4/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Không ai lay động được Kim Ngưu, Bọ Cạp được tán dương vì lịch sự

Gốc
Dự đoán ngày 4/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã không bao giờ khoanh tay đứng những chuyện bất công, Bảo Bình giải quyết dứt điểm núi công việc, Thiên Bình sẽ được hưởng lây may mắn của bạn bè, Xử Nữ nên để tâm nhiều hơn đến những xúc cảm của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xuyên suốt ngày thứ Ba của Bạch Dương là những niềm vui nhỏ nhỏ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, yêu cuộc sống và yêu cả những người xung quanh.

Đây là dịp tốt dành thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn, chia sẻ với họ những niềm hạnh phúc đang nảy nở trong lòng bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ chẳng ai có thể làm suy chuyển được thần thái Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn ngay thẳng và minh bạch, không bao giờ sử dụng mưu hèn kế bẩn để đạt được mục đích của mình. Bạn dùng lý trí và đầu óc khi khi đối mặt với khó khăn. Người khác có thể nói bạn cứng nhắc nhưng bản thân bạn biết đấy là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Cương trực là một đức tính tốt, tuy nhiên hãy cẩn thận những kẻ ganh ghét đang bôi nhọ danh dự và hình ảnh của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử nào đang vướng vào các vấn đề pháp lý thì tốt nhất nên tìm cách thỏa hiệp trước khi ra tòa.

Hôm nay khả năng cao sẽ là một ngày đầy sóng gió nên bạn sẽ cần dũng cảm hơn nữa. Hãy tin vào các quyết định của bản thân, dừng để bất kỳ điều gì xoay chuyển bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần nghiêm khắc hơn với một số người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn tự tin về trí tuệ của mình. Điều này không sai, bạn thông minh vốn có, và lối suy nghĩ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Nhưng nếu khi nào bạn cảm thấy những cơn nóng giận đang dần lấn át lý trí của mình thì hãy ngồi lại bên người tin tưởng nhất, giải tỏa những căng thẳng ấm ức chất chứa trong lòng bấy lâu. Sau những cuộc tranh luận thậm chí cãi vã bạn sẽ tìm lại được bản ngã của chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên dành ngày giữa tuần cho gia đình. Thời gian qua bạn đã quá bận rộn với công việc và những cuộc vui bên ngoài, giờ là lúc trở về bên mái ấm và tận hưởng cáp giác thư giãn bên những người thân yêu của mình.

Hãy cho ba mẹ thấy được tình cảm của bạn, dù chỉ là các hành động nho nhỏ như nấu một bữa ăn hay cắm một bình hoa mới,..chỉ thế thôi cũng khiếp ngôi nhà của bạn thêm phần ấm áp rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên để tâm nhiều hơn đến những xúc cảm trong tim mình. Các mối quan hệ của bạn đang dần đi xuống, hãy tìm cách để cải thiện nó. Tổ chức một chuyến dã ngoại cùng gia đình, hẹn hò tán gẫu với đám chiến hữu, dành một buổi tối lãng mạn bên người mình yêu,...

Đừng quá chú tâm vào công việc và cuộc sống cá nhân, hãy nhớ rằng tình cảm là một điều quan trọng không kém đâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ được “hưởng lợi” từ may mắn và thành công của bạn bè. Đừng ngần ngại chia sẻ niềm vui với họ.

Nếu bạn bất ngờ có hứng đi chơi đâu đó thì cũng đừng phủi tay cho qua. Hôm nay bạn hợp với ánh nắng và không khí tự nhiên hơn là là sự ngột ngạt của chốn văn phòng.

Hãy cứ thoải mái sống theo phong cách của chính mình bởi bạn đang là hình mẫu lý Tưởng để rất nhiều người noi theo.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự nhã nhặn và lịch sự của Bọ Cạp sẽ nhận được sự tán dương không ngớt. Điều này cổ vũ bạn tiếp tục làm những điều tử tế và sống tốt với mọi người. Tuy nhiên đừng để những thành tựu nho nhỏ che mờ lý trí, chỉ một lần lỡ lời thôi cũng khiến bao công sức của bạn đổ sông đổ bể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không bao giờ khoanh tay đứng những chuyện bất công xảy ra trước mắt. Bạn có tiếng nói và có khả năng, hãy đứng lên bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những kẻ yếu thế đang chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội. Nếu không phải hôm nay thì không phải ngày nào khác đâu, dũng cảm lên, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một kẻ tôn thờ sự lãng mạn. Bạn lên kế hoạch tỉ mỉ để khiến người ấy chìm đắm trong tình yêu.

Tuy nhiên đừng quá mộng mơ và mong chờ mọi thứ đều diễn ra đúng theo kế hoạch. Rắc rối vẫn sẽ bám theo bạn dù bạn có muốn hay không.

Không chỉ riêng trong tình cảm, những đối thủ trong công việc cũng sẽ gây không ít khó dễ cho bạn. Và đừng quên chăm lo cho sức khỏe của bạn thân mình nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hàng núi công việc trên bàn sẽ cần Bảo Bình phải giải quyết dứt điểm trong hôm nay. Hãy sẵn sàng trút hết sức lực của mình vào hoàn thành những nhiệm vụ được giao bởi bạn sẽ sớm được giao phó những trọng trách mới lớn lao hơn. Hãy suy nghĩ về sự nghiệp của mình và vạch một hướng đi cụ thể cho nó.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Một ngày thứ Ba đầy lộc đang đợi chờ Song Ngư. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải căng não lên xử lý những con số và sổ sách tài chính rắc rối. Hãy nhớ rằng phần thưởng chỉ dành cho những người làm việc chăm chỉ.

Ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng những kẻ đang hướng mũi rìu về phía bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Bá Di