Castrol POWER1 Scooter vừa tổ chức Ngày hội “Castrol - hành trình như ý”, tại Trung tâm Thương mại AEON Mall Long Biên, Hà Nội.

Với thông điệp “Nhớt mới xe như ý, khai Xuân phúc lộc tràn”và nhiều hoạt động hấp dẫn cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nhãn hàng Castrol đã đem đến cho người dân Thủ đô Hà Nội những ngày hội chào đón Xuân mới ngập tràn niềm vui và may mắn. Trước đó, Ngày hội cũng diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh, với rất nhiều hoạt động vui chơi, cùng sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng và những ca khúc thật sôi động để chào mừng năm mới Bính Thân. Sự kiện đã thu hút hơn 65.000 lượt người tham dự ở cả Hà Nội và Tp.HCM; hơn 15.000 lượt chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy ngay khi tham gia sự kiện cùng hàng triệu lượt người theo dõi trên facebook của nhãn hàng Castrol tại https://www.facebook.com/CastrolVietnam/

Ngay hoi “Castrol – hanh trinh nhu y” - Anh 1

Ngày hội diễn ra trong 3 ngày liên tiếp tại mỗi địa điểm với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Khung cảnh trong ngày hội là những cung đường, địa danh nổi tiếng mà Castrol đã đồng hành với người tiêu dùng trong suốt thời gian qua trên khắp mọi miền đất nước. Những thắng cảnh, địa danh đặc trưng của Việt Nam đã được tái hiện lại với sắc màu rực rỡ không khí Xuân như: Tp.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vịnh Hạ Long, Sapa, Hà Nội. Đến với Ngày hội, nhiều người được thỏa sức tham gia những trò chơi “Game như ý” để khuấy động không khí, cùng nhau chụp hình, chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy và nhận những phần quà “Lộc như ý” đầu Xuân may mắn từ nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter.

Chương trình với chuỗi hoạt động thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn đã đem đến một không khí tưng bừng cho tất cả mọi người để cùng nhau hòa nhịp đón một mùa Tết Bính Thân “bốc như mới” cùng những hành trình như ý trên mọi nẻo đường.

Ngay hoi “Castrol – hanh trinh nhu y” - Anh 2

Castrol là nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà tiếp thị hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không, khoan dầu và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại UK và hoạt động trực tiếp tại hơn 40 quốc gia và tuyển dụng khoảng 7.000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong gần 100 thị trường khác, Castrol có đại diện là các nhà phân phối bên thứ ba, thực hiện tiếp thị và bán các sản phẩm của tại địa phương. Mạng lưới phân phối của Castrol mở rộng trên khắp 140 quốc gia, bao gồm 800 cảng và quan hệ đối tác với hơn 2.000 nhà phân phối và đại lý. Castrol cung cấp chất bôi trơn cho hầu như mọi ứng dụng nội địa, thương mại và công nghiệp. Các sản phẩm của Castrol bao gồm rất nhiều sản phẩm dầu truyền động thủ công và tự động, chất bôi trơn xích và sáp, chất làm mát, dầu giảm xóc, dầu phanh, mỡ bôi trơn, chất làm sạch và các sản phẩm bảo dưỡng.

Hoàng Mỹ