Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày hội Hiphop Huế 2022 sẽ diễn ra cuối tháng 7

Ngày 15/7, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Ngày hội Hiphop Huế 2022 sẽ được tổ chức trong các ngày 23-24/7 tại công viên 3/2 (Lê Lợi, TP Huế).

Theo đó, tiếp nối thành công của các Ngày hội Hiphop Huế trước đây, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức Ngày hội Hiphop Huế 2022 với mục đích triển khai Chương trình hành động thực hiện các giải pháp kích cầu du lịch nội địa, hỗ trợ ngành du lịch địa phương phục hồi ngay trong và sau dịch bệnh COVID-19.

Ngày hội Hiphop Huế 2022 sẽ được tổ chức trong các ngày 23-24/7.

Ngày hội Hiphop Huế 2022 sẽ được tổ chức trong các ngày 23-24/7.

Ngày hội với sự tham gia của các câu lạc bộ dance, hiphop trên địa bàn TP Huế và các thành phố trên cả nước. Các hoạt động của Ngày Hội Hiphop Huế 2022 bao gồm thi đấu các nội dung chính là Street dance team battle: City vs City, Hiphop 1 vs 1, Popin 1 vs 1, Kid Freestyle 1 vs 1, House 1 vs 1, cùng thể loại phụ "WDB" "Ai mặc đẹp nhất". Bên cạnh đó là phần biểu diễn của các DJ cùng Rapper khách mời.

Đặc biệt năm nay thí sinh nhất nội dung Hiphop 1vs1 sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Golden Era of Hiphop tại Hàn Quốc được tổ chức vào cuối năm. Để tăng thêm chất lượng và chuyên môn cho Ngày hội Hiphop Huế 2022, sẽ có sự tham gia của 2 giám khảo nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, 1 giám khảo đến từ Thụy Điển, và DJ đến từ Singapore.

Theo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngày hội Hiphop Huế 2022 là một hoạt động thuộc Lễ hội Mùa Thu. Lễ hội Mùa Thu nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2022 với nhiều hoạt động liên tục, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9/2022.

Đây là các hoạt động mà Huế khẳng định danh hiệu Huế - Thành phố Festival của Việt Nam, từng bước xây dựng hình ảnh Huế - Kinh đô lễ hội, từ thương hiệu văn hóa thành một thương hiệu du lịch có vị thế, có sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút du khách.

Lê Chung