Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ngày hội học sinh, sinh viên sáng tạo ở Bắc Giang

Sáng 7/1, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức 'Ngày hội học sinh, sinh viên sáng tạo' và tuyên dương sinh viên 5 tốt.

Chương trình thu hút hàng trăm học sinh và sinh viên trong tỉnh Bắc Giang tham gia. Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động như trưng bày các ý tưởng và sản phẩm khoa học – kỹ thuật của sinh viên, giải bóng đá nữ và thi gói bánh chưng.

Phát biểu tại chương trình, anh Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang cho biết, trong những năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang thường xuyên quan tâm đến việc chỉ đạo, tổ chức, triển khai các hoạt động liên quan tới học sinh, sinh viên.

 Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương danh hiệu sinh viên 5 tốt

Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương danh hiệu sinh viên 5 tốt

Nhiều hoạt động cụ thể, ý nghĩa được triển khai, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp các bạn có được những hành trang cần thiết trước khi bước vào sự nghiệp của mình.

Ngày hội là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên; tạo điều kiện tốt cho học sinh sinh viên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nội dung hoạt động của phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

 Trưnh bày sản phẩm khoa học - kỹ thuật của sinh viên

Trưnh bày sản phẩm khoa học - kỹ thuật của sinh viên

Đồng thời, chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền và cụ thể hóa nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, đưa nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp tới gần với học sinh, sinh viên hơn.

Tại chương trình, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tuyên dương 14 sinh viên 5 tốt cấp tỉnh. Ban tổ chức trao 30 suất quà tặng các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Nguyễn Thắng