Ngày hội Pampers Nhật Bản

Gốc
Tại thành phố Hồ Chí Minh, các bà mẹ đã có cơ hội khám phá những giá trị tinh hoa của đất nước Mặt Trời Mọc trong Ngày hội Pampers Nhật Bản. Tham gia sự kiện này, các mẹ không chỉ được trải nghiệm ẩm thực, thư giãn, văn hóa giáo dục của người Nhật mà còn được tự tay kiểm chứng về chất lượng vượt trội của sản phẩm tã cao cấp số 1 Nhật Bản – Pampers Japan Premium Care.

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 1

Ngày hội Pampers Nhật Bản sẽ giới thiệu đến các mẹ những giá trị tinh hoa trong đời sống văn hóa tinh thần của người Nhật. Đó là nghệ thuật viết thư pháp lâu đời, ẩn chứa nhiều triết lý nhân văn. Đó là phong tục viết lời ước nguyện lên thẻ gỗ Ema của người dân xứ sở Mặt trời. Đó là văn hóa ẩm thực tinh tế, cầu kỳ và đẹp mắt; là nghệ thuật massage Shiatsu giúp tập hợp sức mạnh của thể chất, tinh thần, tái hợp sự lưu thông của nguồn sinh khí bên trong cơ thể. Đặc biệt là kinh nghiệm nuôi dạy con cái được cả thế giới ngưỡng mộ của người Nhật. Đến đây, các mẹ không chỉ được ngắm nhìn, tìm hiểu mà còn tự mình trải nghiệm những giá trị văn hóa đó, tự mình viết cho con những lời cầu nguyện, những lời yêu thương hay mang về cho con những bức thư pháp ẩn chứa ước muốn đường tương lai của con thuận lợi, an bình.

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 2

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 3

Tham gia sự kiện các mẹ còn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giáo dục con cái theo các mẹ Nhật. Giám đốc Marketing khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn P&G, ông Yoshio Seto đến từ Nhật Bản chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về đặc tính của làn da trẻ và cách chăm sóc da của bé đúng cách. Ngoài ra Ông cũng những đặc tính nổi bất, tiên tiến của Pampers Japan Premium Care trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da non nớt, mong manh của bé cũng như kinh nghiệm chăm sóc con cái của các mẹ Nhật. Ngoài ra, các bà mẹ thông thái của làng nghệ thuật Việt Nam như Khánh Thi, Vân Trang, Phương Vy…cũng sẽ mang đến những tình huống dạy con thú vị, những bỡ ngỡ, xúc cảm trong hành trình làm mẹ của chính họ.

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 4

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 5

Ngày hội Pampers Nhật Bản - Ảnh 6

Đặc biệt, trong khuôn khổ Ngày hội này, các mẹ còn được trải nghiệm sản phẩm tã cao cấp số 1 Nhật Bản - Pampers Japan Premium Care. Được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học công nghệ hiện đại, Pampers Japan Premium Care mềm mại như tơ lụa, bảo bọc bé bằng sự dịu nhẹ tối đa. Bề mặt tã được phủ bởi một lớp dưỡng thể đăc biệt giúp chăm sóc da bé thật nhẹ nhàng. Công nghệ lưu thông không khí ưu việt của Pampers sẽ giúp bé tha hồ vận động mà vẫn thoải mái, không lo trào ngược, ẩm ướt. Cấu tạo bề mặt lưới với các lỗ nhỏ thấm hút tối đa chất lỏng, ngăn tã dính vào da cộng với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên Pampers Japan Premium Care giúp da bé không bị dị ứng với nước tiểu và hơi ẩm.

P.V

Tin nóng

Tin mới