Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố

Gốc
Được sự đồng tình ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Chi đoàn Thanh niên đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cho các em là con em của Cán bộ Công nhân viên Công ty đang là học sinh ở các cấp học một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố - Ảnh 1

Ông Nguyễn Đăng Phương, Phó Tổng Giám đốc Cty đang trao học bổng cho các cháu học sinh xuất sắc

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến các cháu thiếu nhi. Khi cả nước đang trải qua thời kỳ chiến tranh giành độc lập dân tộc nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới các em và Người không quên gửi thư chúc mừng đến toàn thể những thiếu niên, nhi đồng.

Trong thư, Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng,…”. Lời thư của Bác đến nay đọc lại vẫn còn xúc động biết bao tâm hồn trẻ em cũng như những người trưởng thành.

Thực hiện nguyện vọng của Bác, các em thiếu nhi luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển về thể chất, tinh thần. Bởi các em là mầm non tương lai của đất nước. Chăm lo đến thế hệ mầm non không chỉ riêng của gia đình, nhà trường mà đây là trách nhiệm chung của toàn xã hội.

Nhằm hưởng hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em đã được Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội phát động ngày 28 tháng 5 năm 2016, Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức những hoạt động sôi nổi cho các em thiếu nhi, nhi đồng là con em của Cán bộ Công nhân viên của Công ty nhân ngày 1 tháng 6.

Trong không khí hân hoan đó, dường như không có sự phân biệt về tuổi hay cấp học, các em cùng hòa nhập như anh em một nhà, cùng tham gia các tiết mục văn nghệ và nhiều trò chơi thú vị, mang lại những tiếng cười sảng khoái. Đặc biệt nhất có lẽ là sự tham gia của các em nhỏ giúp cho tất cả những thành viên có mặt trong hội trường thấy được những nét ngộ nghĩnh và trong sáng của tuổi thơ mà ai cũng mong một lần được quay trở lại.

Trong dịp này, Công ty cũng đã có những phần quà để tặng cho các em đạt học sinh tiên tiến và học sinh giỏi, xuất sắc ở các cấp học nhằm khuyến khích các em cố gắng để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

Chúng tôi mong rằng mỗi em có mặt trong ngày hội hôm nay sẽ luôn là những con ngoan, trò giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô và của xã hội – đã và đang dành mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai chính các em.

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố - Ảnh 2

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố - Ảnh 3

Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố - Ảnh 4

Tin nóng

Tin mới