Ngày hội trại mừng xuân đa màu sắc của teen Trần Đại Nghĩa

Gốc
Một màn flashmob đặc biệt trong ngày hội trại mừng xuân của teen Trần Đại Nghĩa, TP.HCM.

Vào những dịp cuối năm như thế này, các trường học ở khắp mọi nơi đều đã rục rịch bắt đầu lễ hội mừng xuân tại trường của mình. Vì thế, các bạn học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa cũng không ngoại lệ. Sáng qua (18/01), toàn bộ học sinh trường Trần Đại Nghĩa, TP.HCM đã cùng tụ họp lại bên nhau để bắt đầu ngày hội trại mừng xuân đặc biệt của năm.

Ngoài các hội trại quen thuộc, hay các gian hàng ẩm thực ra. Các bạn học sinh trường Trần Đại Nghĩa còn sáng tạo cực nhiều tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" để mang ra thi thố, giao lưu. Trong đó, màn flashmob của tập thể các bạn học sinh tại trường là rất được chú ý và nhận được không ít tràn vỗ tay "rần trời" của tất cả mọi người.

Hội trại xuân này không chỉ là sân chơi của các bạn học sinh tại trường. Mà đây còn là một ngày đặc biệt, tạo cơ hội cho các cựu học sinh được quay lại mái trường xưa, gặp lại thầy cô, bạn bè, được trò chuyện với các em "lính mới". Đó là lý do vì sao mà ngày hội sáng qua tại trường Trần Đại Nghĩa cực kỳ đông đúc và cực kỳ nhộn nhịp.

Khu vẽ tranh chibi của các bạn học sinh

Quầy quà lưu niệm tự chế của các bạn cũng rất nắm bắt xu hướng với hàng fream catcher đủ loại

Thậm chí còn có cả cosplay độc đáo ngay tại sân trường.

Bạn nữ sinh này đang make up để biến thành một nhân vật nào đây!?

Gian hàng Nhật Bản luôn hoạt động sôi nổi và cũng khá đầu tư.

Tin nóng

Tin mới