Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”

Gốc
Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” - Mottainai Giáng sinh 2015 với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại” sẽ được Báo Phụ nữ Việt Nam - Thế giới Phụ nữ tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP HCM) từ 9 giờ đến 22 giờ ngày 6-12.

Chương trình cũng nhận được sự đồng hành của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm.

Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” - Ảnh 1

Anh Nguyễn Văn Nam và con trai - em bé bị văng khỏi bụng mẹ Nguyễn Quốc Huy - Đại sứ của Mottainai 2015. (Ảnh do BTC cung cấp)

Năm nay, với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại”, Mottainai sẽ trao học bổng trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Đại sứ của Mottainai 2015 là 2 cha con nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở An Giang: Anh Nguyễn Văn Nam và em bé bị văng khỏi bụng mẹ Nguyễn Quốc Huy. Trong đêm gala Mottainai 2015, anh Nam sẽ chia sẻ với khán giả về câu chuyện của gia đình anh.

MC - diễn viên Bình Minh tiếp tục là Đại sứ thiện chí của Mottainai sau 2 mùa liên tiếp. Ngày hội Mottainai 2015 còn có sự tham gia biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ, như các ca sĩ Nguyên Vũ, Phan Lê Ái Phương, Đinh Hương, MC Hoàng Oanh...

T.Chi

Tin nóng

Tin mới