Ngay lúc này, Barca đã lên kế hoạch chiêu mộ sao Marseille

Gốc
Bị chỉ trích quá nhiều về công tác chuyển nhượng hè, ban lãnh đạo Barcelona đã lên kế hoạch rất dài trong tương lai.

Nguồn tin từ tờ calciomercato cho hay, Barca nhắm đến hậu vệ Atakan Akkaynak. Trong khi đó, Mundo Deportivo khẳng định Blaugrana đang chuẩn bị chiêu mộ tiền vệ trẻ Maxime Lopez của Marseille trong năm tới.

Ngay lúc này, Barca đã lên kế hoạch chiêu mộ sao Marseille - Ảnh 1

Lopez là tài năng sáng giá ở Marseille.

Cầu thủ 19 tuổi là một trong những tài năng trẻ sáng giá ở CLB miền Nam nước Pháp. Lopez đã có 40 trận thi đấu cho Marseille và cũng là người được đánh giá rất cao ở đội U21 Pháp. Giới chuyên môn ở Pháp nhận định, Lopez là cầu thủ rất hứa hẹn trong tương lai và Barca không muốn lãng phí thời gian để có được anh.

Mundo Deportivo khẳng định Barca đã gặp người đại diện của Lopez để thăm dò khả năng mua được cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Lopez có hợp đồng với đội chủ sân Stade Velodrome đến năm 2021.

Hồi tháng 4 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn và được hỏi về Barca, Lopez đã không ngần ngại nói về ước mơ và mục tiêu của mình. Lopez chia sẻ: “CLB yêu thích của tôi là Marseille ư? Tôi yêu thích Barca và không hề giấu diếm điều đó.

Tôi không biết trong tương lai có thể gia nhập Barca hay không, chúng ta hãy chờ xem. Cá nhân tôi thấy Lionel Messi giỏi hơn Cristiano Ronaldo rất nhiều. Những gì Messi làm được như đến từ thế giới khác.”

Video những màn trình diễn ấn tượng của Lopez

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:45 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới