Ngày mai xét xử 'yêu râu xanh' hãm hiếp nữ sinh lớp 9 đến sinh con

Gốc
Sau khi nhờ cháu N. đến nhổ tóc sâu, T. đã thực hiện hành vi hãm hiếp dẫn đến việc N. mang thai và đã sinh con.

Vào đầu tháng 3/2017, Phapluatplus.vn đã đăng tải loạt bài về vụ "Nữ sinh lớp 9 tố bị bác họ hãm hiếp đến sinh con" gây xôn xao dư luận.

Cháu H.A.N. (SN 2002) là người đã bị bác rể của mình là Hoàng Văn Tiến (SN 1961, trú tại xã Cao Minh, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc) hãm hiếp dẫn đến mang thai rồi sinh con.

Ngày mai xét xử 'yêu râu xanh' hãm hiếp nữ sinh lớp 9 đến sinh con - Ảnh 1

Cháu N. đau đớn kể về sự việc bị bác họ hãm hiếp.

Ngày 15/11, trao đổi với PV Phapluatplus.vn, anh H.V.L (bố cháu N.) cho biết, chiều 8/11, gia đình đã nhận được giấy triệu tập của TAND tỉnh Vĩnh Phúc về việc mở phiên tòa xét xử vụ án "Hiếp dâm trẻ em" mà cháu N. là bị hại.

Theo anh L., vụ án này sẽ được TNAD tỉnh Vĩnh Phúc đưa ra xét xử sơ thẩm vào ngày mai (16/11). Khi được hỏi về mong muốn của gia đình trong phiên tòa sắp tới, anh L. cho biết: "Chỉ mong muốn pháp luật xử đúng người đúng tội, tìm lại công bằng cho gia đình, cho cháu N., sự việc diễn ra khiến cuộc sống gia đình như bị đảo lộn tất cả, gia đình vô cùng mệt mỏi".

Trước đó, gia đình anh Hoàng Văn L. (SN 1970, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có đơn tố cáo ông H.M.T. người cùng thôn, đã nhiều lần hãm hiếp con anh là cháu H.A.N. (SN 2002) khiến cháu mang thai và đã sinh con vào ngày 6/2/2017.

Ngày mai xét xử 'yêu râu xanh' hãm hiếp nữ sinh lớp 9 đến sinh con - Ảnh 2

Vợ chồng anh L.kể lại sự việc.

Theo lời N. kể, đối tượng T. vốn là bác họ xa, ở gần nhà N. Vào khoảng đầu tháng 3/2016, khi N. đang chăn trâu ở cánh đồng gần nhà thì T. nhờ N. đến nhổ tóc sâu.

Sau đó, T. đã giở trò hãm hiếp N. mặc cho em kháng cự, khóc lóc van xin. “Bác T. nói, nếu cháu nói chuyện này cho ai biết, sẽ giết cháu cùng cả nhà rồi vứt xuống mương” - N. nói trong nước mắt.

N. còn cho biết thêm, trong khoảng thời gian sau đó, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi hãm hiếp N. Sau khi thực hiện xong, T. đều đe dọa sẽ giết cả nhà nếu nói cho ai biết.

Cho đến lúc gia đình thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, bố N. đưa em đến trạm y tế khám thì biết đã gần đến ngày sinh nở.

Ngay sau khi biết chuyện, gia đình anh L. đã đến cơ quan Công an xã Cao Minh và Công an thị xã Phúc Yên để trình báo sự việc. Vào chiều tối 3/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Phúc Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Văn Tiến để điều tra làm rõ về tội Hiếp dâm trẻ em.

Phapluatplus.vn sẽ thông tin đến bạn đọc về vụ án này.

Duy Khương

Tin nóng

Tin mới