Ngày mới 6/10: Xử Nữ ghen tuông, Bảo Bình được đi chơi

Gốc
Khả năng giao tiếp của Nhân Mã sẽ rất tuyệt và bạn kết giao được thêm những người bạn mới.

Tổng quan

Hôm nay, Mặt Trăng và sao Thổ tạo góc tam hợp mang đến cho 12 cung hoàng đạo những giây phút thoải mái, dễ chịu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tình cảm của mình qua hành động và nhận được sự tán dương từ người ấy.

Bạn có thể lập những kế hoạch tương lai cho tình yêu của mình và những kế hoạch này sẽ có khả năng cao trở thành hiện thực.

1. Bạch Dương (21⁄3 - 19⁄4):

Sáng nay, Bạch Dương có thể gặp được một người đặc biệt chiếm trọn trái tim bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thận trọng và khiêm nhường.

Bạch Dương chớ nên phó mặc cho số phận. Hãy tin vào trực giác nhạy bén và sức mạnh của bản thân. Nhiều Bạch Dương sẽ có những cuộc trò chuyện căng thẳng với người mình yêu. Bạn rất nên nhường nhịn và giữ được thái độ hợp tác với người ấy.

2. Kim Ngưu (20⁄4 - 21⁄5):

Kim Ngưu vô cùng sáng tạo trong ngày hôm nay và bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người khi họ cần. Do vậy mà bạn rất dễ dàng thành công trong công việc. Các mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè cũng sẽ tiến triển rất tốt.

Buổi tối, tâm trạng của Kim Ngưu khá bay bổng nhưng Ngưu nên cẩn thận vì bạn có thể để xảy ra hiểu nhầm với một vài người đặc biệt quan trọng. Nếu chưa có người yêu, Kim Ngưu nên lựa chọn đi chơi cùng người bạn thân thiết nhất.

Dù sao thì Kim Ngưu cũng không nên bỏ qua nhu cầu nghỉ ngơi của bản thân, nhất là bạn đang làm việc với cường độ cao, dưới áp lực lớn hoặc đang băn khoăn trước khi ra một quyết định quan trọng.

3. Song Tử (22⁄5 - 21⁄6):

Song Tử hôm nay có thể sẽ mua một món đồ giá trị cho gia đình. Nếu rủ được người yêu đi cùng, bạn sẽ có một ngày khá mỹ mãn trong tình cảm, với điều kiện bạn nhường nhịn và khen người người ta nhiều một chút.

Kế hoạch của Song Tử có thể thay đổi vào buổi chiều vì một vài vấn đề trong công việc. Bạn có thể phải làm thêm giờ vào buổi tối, có thể vì việc đột xuất nhưng khả năng lớn hơn là do bạn đã đình trệ thời gian qua và bây giờ phải trả giá.

4. Cự Giải (22⁄6 - 22⁄7):

Sự cởi mở của Cự Giải sẽ được mọi người đánh giá cao. Các mối quan hệ 1-1 của bạn sẽ có sự tiến triển thuận lợi. Bạn sẵn lòng giúp đỡ những người đồng nghiệp và mang đến cho họ lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, Cự Giải không nên hứa ẩu nếu bạn không đảm bảo sẽ giữ được lời hứa của mình. Ngoài ra, hôm nay không phải là thời gian để Cự Giải làm những việc quan trọng.

Về chuyện tình cảm, Cự Giải có lẽ nên lắng nghe lời khuyên của người trong gia đình hơn là cương quyết làm theo ý của mình.

5. Sư Tử (23⁄7 - 22⁄8):

Hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt, ít nhất là đối với chuyện tình yêu của bạn. Có thể bạn sẽ gặp được một người đặc biệt và hai bạn sẽ cảm thấy thu hút lẫn nhau. Mối quan hệ này có thể lâu dài đấy.

Một người bạn thân mà Sư Tử coi là bạn có thể tỏ ra ghen tị với bạn.

Nhìn chung, thứ Hai đầu tuần là một ngày tuyệt hảo cho Sư Tử với nhiều thuận lợi trong công việc và cả tình cảm. Tuy vậy, Sư Tử nên chuẩn bị tinh thần cho một số việc xảy ra không như ý và Sư Tử chỉ có thể và rất nên lựa chọn tinh thần "thuận theo dòng".

6. Xữ Nữ (23⁄8 - 23⁄9):

Có thể Xử Nữ sẽ đưa ra một quyết định tạo nên một bước tiến quan trọng cho cuộc sống của mình ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh và đi tiếp con đường mà bạn đã chọn.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không thật tốt vì bị bao trùm bởi hiểu nhầm, nghi ngờ và ghen tuông. Tất cả dễ khiến Xử Nữ thất vọng, chán nản và nghi ngờ vào lựa chọn của bản thân. Riêng chuyện tình cảm, có lẽ Xử Nữ nên tự cho bản thân một khoảng lùi để nghĩ kĩ hơn.

Xử Nữ đừng bỏ qua những công việc quan trọng mà bạn đang làm dang dở. Thủy Tinh nghịch hành nên Xử Nữ cần thận trọng hơn nữa và tập trung vào giải quyết những việc cũ, còn tồn đọng hơn là vồ vập lấy những dự án mới. Bên cạnh đó, Xử Nữ cẩn thận kẻo lãng phí thời gian một cách vô ích.

7. Thiên Bình (24⁄9 - 23⁄10):

Sáng nay, một thất bại có thể khiến bạn buồn. Thiên Bình nên suy nghĩ tích cực vì chẳng ai luôn thành công và bạn sẽ may mắn nhanh thôi. Nhưng thực tế là từ bây giờ đến hết tháng Mười, Thiên Bình sẽ đối mặt với khá nhiều bất ngờ, xáo trộn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần luôn là vừa.

Chiều nay, một người thân sẽ khiến bạn bất ngờ một cách thú vị. Trong mọi trường hợp, Thiên Bình nên giữ cho bản thân được thiện chí và khoan dung; như vậy bạn sẽ thanh thản và nhận lại nhiều điều quý giá. Sức khỏe của Thiên Bình đang dần khá lên.

8. Thiên Yết (24⁄10 - 22⁄11):

Sự thất bại trong một dự án có thể làm tăng quyết tâm và mong ước tiếp nhận thêm những cơ hội mới của Thiên Yết. Nếu cố gắng và kiên nhẫn, Yết chắc chắn thành công. Còn với những Thiên Yết mới chập chững đi xin việc hoặc đang học việc thì lại khá may mắn.

Yết nên quan tâm hơn đến cuộc sống tình cảm của mình. Dường như bạn hơi cực đoan, hà khắc với người yêu và cả chính bản thân mình. Yết nên tôn trọng, thông cảm và chia sẻ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở bên người thân yêu. Còn với những người lạ, thân vừa vừa, Thiên Yết nên thận trọng trong ngày hôm nay. Mặt khác, nếu hôm nay Yết định ép ai đó tuân theo ý mình thì khả năng lớn là bạn sẽ thất bại.

9. Nhân Mã (23⁄11 - 21⁄12):

Những cơ hội xảy ra trong cuộc sống tình cảm của bạn ngày hôm nay sẽ hoàn toàn có lợi cho bạn. Nhiều Nhân Mã có lẽ sẽ cảm thấy rung động trước một người trí tuệ, thông thái, có chuyên môn cao. Những Nhân Mã đang có tình yêu sâu đậm thì rất tin vào người yêu, dồn tâm sức cho sự nghiệp, công việc và thế là có thể khiến người ấy hơi chạnh lòng.

Khả năng giao tiếp của Nhân Mã sẽ rất tuyệt và bạn sẽ kết giao được thêm những bạn mới. Tâm lý chán nản của Nhân Mã đang lùi bước, nhường vị thế cho tâm lý mạnh dạn, tiến lên và khả năng lớn là Nhân Mã đang dần lấy lại tự tin. Điều này càng đúng với những Nhân Mã có người yêu hiểu chuyện. Tuy nhiên, trong công việc, Nhân Mã hôm nay tuyệt đối không nên để người khác làm rối loạn kế hoạch hay tâm trạng của bạn.

10. Ma Kết (22⁄12 - 20⁄1):

Sáng nay, bạn có thể gặp được một người quen cũ mà đã lâu rồi bạn chưa gặp. Ma Kết có thể tin vào trực giác của mình nhưng cũng đừng bỏ qua lời khuyên từ một người phụ nữ lớn tuổi hơn.

Lưu ý: Ma Kết hôm nay có khả năng vô tình nói ra một câu khiến bạn cảm thấy cực kì hối tiếc và rơi vào tình trạng khó xử, gặp nhiều rắc rối.

11. Bảo Bình (21⁄1 - 19⁄2):

Nếu Bảo Bình có cơ hội đi chơi với người ấy thì bạn đừng chần chừ. Chuyến đi hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ của hai bạn và Bảo Bình thậm chí còn cảm thấy biết ơn người yêu. Tuy vậy, không ít Bảo Bình xa hoặc không có điều kiện gặp người yêu hôm nay lại dễ say nắng một ai đó rất đột ngột.

Bạn nên tránh các hoạt động kinh doanh, hợp tác ngày hôm nay. Một vài đối tác có thể không chơi đẹp với bạn. Bảo Bình chớ bất cẩn và tự mãn kẻo vướng vào rắc rối không mong muốn. Bảo Bình chớ nên cãi nhau với một người phụ nữ trong ngày.

12. Song Ngư (20⁄2 - 20⁄3):

Song Ngư tránh hoặc hạn chế các hoạt động kinh doanh, giao dịch ngày hôm nay vì bạn có thể thiếu đi sự tinh tế nhanh nhạy vốn có. Song Ngư nên cảnh giác hơn.

Song Ngư có thể gặp lại một người bạn cũ và hâm nóng lại mối quan hệ. Về chuyện tình yêu, Song Ngư dễ cãi nhau hoặc làm người ấy khó chịu vì tâm lý thử thách, phòng thủ, tránh né trọng tâm vấn đề của bạn trong ngày hôm nay.

Bạn nên lưu ý rằng Mặt trăng đang đóng tại Song Ngư khiến bạn trở nên cảm tính, nhạy cảm, dễ cho rằng người khác bất hợp tác, ghét bỏ bạn.

(Theo 12 cung hoàng đạo)

Tin nóng

Tin mới