(Chia sẻ) - Hôm nay sẽ là ngày thích hợp cho Kim Ngưu mở rộng giao lưu xã hội. Còn Song Ngư dường như ngày cuối tuần này bạn sẽ gặp nhiều bí mật đấy!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải tránh những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống, một tầm nhìn rộng sẽ rất có ích cho bạn. Nếu bạn có thể lập kế hoạch dài hơi trước khi bắt tay vào các hoạt động, chắc chắn là bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả.

Hãy thử tham khảo ý kiến của các chuyên gia về sức khỏe. Bạn thực sự cần quan tâm nghiêm túc hơn tới biện pháp cải thiện thể trạng của mình.

Tình yêu: Dù bạn đang rất say mê người ấy, cũng đừng muốn đốt cháy giai đoạn. Chuyện tình này sẽ tốt hơn nếu diễn ra một cách chậm rãi.

Sự nghiệp: Đôi lúc ai cũng rơi vào trạng thái thiếu nhiệt tình với công việc. Nếu bạn đã ở trong tâm trạng đó hàng tuần, hàng tháng, bạn nên tâm sự với bạn bè để nhận được sự giúp đỡ cải thiện tình hình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần cố gắng để không vướng vào những vấn đề mang tính luật pháp, nếu không, bạn sẽ rất mệt mỏi. Bạn nghĩ sao về việc nghỉ ngơi, thư giãn một chút cho đến khi bước vào tuần mới với nhiều nỗ lực hơn nhỉ?

Kim Ngưu cần được gặp gỡ, giao lưu nhiều người hơn. Hôm nay không khí quanh bạn rất cởi mở, giúp bạn dễ dàng kết bạn đấy.

Tình yêu: Hôm nay bạn có khả năng đặc biệt trong việc xoa dịu tâm trạng cáu kỉnh. Bạn sẽ mang đến sự dễ chịu tuyệt vời cho ai hẹn hò với bạn.

Sự nghiệp: Bạn có chút tình cảm vượt mức với một đồng nghiệp, và suy nghĩ về người ấy cứ ám ảnh tâm trí bạn. Hãy tỉnh táo hơn, vì tình trạng đó có thể ảnh hưởng tới chất lượng công việc của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày này, Song Tử bị lôi cuốn bởi hàng loạt các hoạt động sôi nổi, nhưng đừng để chúng cuốn bạn đi và bạn mất đi sự chủ động cần thiết. Hãy cố gắng để cân bằng nhé, điều này thực sự rất quan trọng đấy.

Hãy dành thời gian thăm hỏi bạn bè. Bạn cần quan tâm hơn tới những người mà bạn ít liên hệ.

Tình yêu: Hôm nay mọi người có xu hướng hiểu nhầm lời Song Tử. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà im lặng cả ngày. Ít nhất bạn nên chọn những chủ đề đơn giản để tán gẫu.

Sự nghiệp: Bạn nên lập ra kế hoạch cần thực hiện ngay từ buổi sáng. Hãy chỉ chọn những việc mà bạn không cần tốn nhiều công sức. Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nếu tuân theo hai nguyên tắc trên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải hôm nay không thực sự tốt lắm, thậm chí mọi người xung quanh có thể khiến cho mọi thứ rối rắm hơn. Tại sao không dành thời gian cho riêng mình, thay vì quan tâm quá nhiều đến yêu cầu của tập thể nhỉ?

Cự Giải nên cư xử hòa nhã và tận dụng mọi cơ hội để lấy lòng mọi người xung quanh. Bạn sẽ sớm cần đến sự ủng hộ của họ.

Tình yêu: Bạn cần sử dụng lý trí chứ không phải trái tim để đánh giá tình huống giữa bạn và người yêu. Vấn đề này cần một tư duy sáng suốt để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn xây dựng kế hoạch. Bạn sẽ có những quyết định, lựa chọn thông minh và chuẩn xác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một ý tưởng thú vị nào đó gõ cửa nhà Sư Tử ngày hôm nay, và nó mở đầu cho hàng loạt ý tưởng hay ho. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn giữ notepad, hoặc giấy bút sẵn để ghi chúng lại, sau đó sử dụng lúc cần thiết.

Hãy ngẫm nghĩ lại những kỷ niệm vui vẻ, những thành tựu mà bạn đã đạt được. Tinh thần bạn sẽ đặc biệt lạc quan sau đó đấy.

Tình yêu: Tâm trạng bạn có phần kém hòa đồng, thoải mái hơn những ngày khác. Nhưng nếu bạn phải gặp gỡ ai, bạn sẽ vẫn xã giao rất tốt.

Sự nghiệp: Bạn không thể tính chuyện công việc nếu không xem xét vấn đề ngân sách trước. Hôm nay hãy dành thời gian với các con số trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần thận trọng khi trao đổi với mọi người (gia đình, đồng nghiệp)… bởi sự hiểu nhầm rất dễ diễn ra ngày hôm nay. Chỉ cần bạn chú ý một thôi, mọi thứ sẽ ổn thỏa hơn rất nhiều.

Cuộc sống của bạn đang có chiều hướng đi lên một cách rõ rệt. Bạn sẽ nhận được lời khen ngợi từ một người mà bạn ít ngờ đến nhất.

Tình yêu: Hôm nay nhiều may mắn ngọt ngào đang chờ bạn. Xử Nữ đừng ngần ngại bắt chuyện với anh chàng/cô nàng hấp dẫn mà bạn thích. Câu chuyện sẽ diễn ra rất suôn sẻ và đầy triển vọng.

Sự nghiệp: Một thành tích lớn đang chuẩn bị rơi vào tay Xử Nữ. Bạn chỉ cần hoàn thành nốt các dự án còn đang dang dở. Thành công này sẽ lớn hơn bạn tưởng đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau ngày hôm nay, nhưng dù chúng là gì đi nữa, hãy đảm bảo rằng bạn giữ chúng trong một giới hạn cho phép. Một chút kiềm chế, bạn sẽ hài lòng vì kết quả công việc sau đó.

Thiên Bình đang phải đối mặt với quá nhiều chuyện linh tinh. Hãy tập trung xử lý từng vấn đề một cách trình tự.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu cùng gặp gỡ bạn bè hoặc một cặp đôi khác. Bạn đang rất thích không khí vui vẻ giao lưu với mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn là một thính giả tuyệt vời. Tất cả mọi người đều muốn được trò chuyện cùng bạn. Nếu không thấy phiền, bạn nên dành thời gian cho họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi hành động, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Đừng vội vàng, hấp tấp, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên trách nhiệm của mình nhé.

Hôm nay Bò Cạp sẽ biết được một bí mật khiến bạn run rẩy hoặc buồn cười suốt ngày. Bạn có thể giữ lại cho bản thân hoặc quyết định chia sẻ cho người khác.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị một kế hoạch ngọt ngào dành cho người yêu. Tình cảm của hai bạn đang cần tiếp thêm lửa đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn cho rằng làm việc tốt cũng chẳng được đền đáp, đó là vì bạn chưa đủ cố gắng. Hãy quan sát xung quanh và giang tay tương trợ bất cứ ai đang gặp khó khăn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy có một chút thất vọng với một ngày buồn chán như hôm nay, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lắng nghe một cách kỹ lưỡng những lời ai đó chia sẻ. Thậm chí, thông qua đó, bạn còn có thể có được những ý tưởng hay ho đấy.

Một người có quyền lực hơn bạn sẽ gây rắc rối cho Nhân Mã vào sáng nay. Hãy cố gắng mỉm cười và hành xử bình thường dù bạn cảm thấy khó chịu.

Tình yêu: Tâm trạng bạn đang kém vui, và người yêu có thể làm phật ý bạn. Đối phương không cố ý đâu, nên bạn đừng để bụng.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần xem xét cẩn thận khi đứng trước một đề nghị làm ăn lớn. Bạn không nên gật đầu khi chưa nắm trong tay hết thông tin cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cảm hứng bất chợt nào đó sẽ xóa tan những u ám trong lòng Ma Kết và giúp bạn nhìn mọi thứ dưới một tầm nhìn rộng mở hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, bởi chúng sẽ qua đi nhanh chóng, hãy nắm bắt và áp dụng vào thực tế đời sống đi nào.

Tâm trạng Ma Kết đang rất tốt. Đây là lúc bạn nên có kế hoạch để tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Tình yêu: Hôm nay tình cảm sẽ nối liền khoảng cách đối với Ma Kết. Bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm ở một người bạn online, hoặc vô tình gặp lại một người bạn cũ lâu ngày. Bạn cũng có khả năng rơi vào mối tình cách xa về mặt địa lý.

Sự nghiệp: Bạn là người luôn cập nhật cái mới, đặc biệt nếu chúng phục vụ cho công việc. Nhưng hôm nay, một phương thức cũ truyền thống lại là giải pháp mà bạn cần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để hâm nóng chuyện tình cảm của bạn đấy Bảo Bình, yên tăm rằng mọi thứ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Một chút tự tin và táo bạo, bạn sẽ thấy rằng kết quả thật tuyệt vời.

Hôm nay Bảo Bình nên biết hoài nghi nếu bạn không muốn bị lừa hay mắc sai lầm. Nếu còn thắc mắc, bạn cứ mạnh dạn đặt câu hỏi.

Tình yêu: Dường như người yêu chưa thực sự mở lòng với bạn. Hãy biết chờ đợi, vì sẽ tới thời điểm hai bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng nhau hoàn toàn.

Sự nghiệp: Bảo Bình chớ nên đưa ra nhận xét quá thẳng thắn trước sai lầm của người khác. Làm vậy đôi khi sẽ khiến bạn trở nên nghiêm khắc và chấp nhặt. Bạn nên chọn lựa từ ngữ cẩn thận, đặc biệt là hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng lo lắng quá nhiều về các chi tiết nhỏ nhặt, bởi ai đó chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc. Dành thời gian để mở rộng tầm mắt và khám phá những bí mật còn ẩn sâu sau lớp sương mù đi nào.

Hôm nay cuộc sống mang lại nhiều ẩn số cho Song Ngư. Bạn không nên suy nghĩ nhiều, vì màn sương mù này sẽ sớm tan.

Tình yêu: Bạn sẽ dùng nhiều tới lý trí hơn là trái tim. Điều này sẽ không ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Thậm chí bạn còn có những bước đi thỏa đáng hơn nhiều.

Sự nghiệp: Nếu bạn làm việc mà chưa tìm hiểu kỹ, bạn sẽ học được một bài học kinh nghiệm. Vì vậy, đừng ngại thử nghiệm và vấp ngã. Lần tới bạn chắc chắn sẽ làm tốt hơn.